02862702191

Bơm tự mồi

nhằm mục đích thoát nước, chẳng hạn như nông thôn, nông nghiệp, vườn, khách sạn, căng tin và các tòa nhà cao tầng, như nước đóng chai, điều kiện nước cho vận tải đường thủy.

Bơm tự mồi

  • Giao hàng:Tận nơi
  • Bảo hành:1 năm

Sử dụng và tính năng

- Bơm kiểu xoáy bơm tự mồi từ động cơ, máy bơm, ba phần. 

- Motors cho pha hoặc ba pha động cơ không đồng bộ, máy bơm cơ cấu cánh quạt phần xoáy, với chức năng tự mồi; con dấu cơ khí duy nhất giữa bơm và động cơ.

- Đối với nước sông, cũng nhằm mục đích thoát nước, chẳng hạn như nông thôn, nông nghiệp, vườn, khách sạn, căng tin và các tòa nhà cao tầng, như nước đóng chai, điều kiện nước cho vận tải đường thủy.

Điều kiện sử dụng và biện pháp phòng

1. Nhiệt độ truyền chất lỏng là ít hơn 40 o C nước;

2. Giá trị pH của môi trường giữa 6,5-8,5.

3. Tỷ lệ nước có chứa tạp chất rắn không quá 0,1% kích thước hạt không lớn hơn 0.2mm;

4. Điện 50HZ tần số, điện áp một pha 220V, điện áp ba pha 380V, điện áp định mức độ dao động 0,9-1,1 lần.

5. Trước khi sử dụng lần đầu tiên, bể chứa nước đặt đầy nước;

Các tính năng

1, Bơm  tự mồi, khi bơm chỉ được sử dụng trong buồng đầu tiên được đổ đầy nước;

2, Bơm với hệ thống điều khiển tự động, mở khi khởi động máy bơm van, van tắt máy bơm tự động đóng cửa, tắt điện mà không có nhân, bể nước sinh hoạt có thể được gỡ bỏ, thuận tiện hơn, năng lượng hơn;

3, Máy bơm với hệ thống bảo vệ quá tải, quá nhiệt khi các mạch bảo vệ động cơ sẽ tự động ngắt kết nối với động cơ chạy an toàn hơn và đáng tin cậy;

4, Sử dụng thiết kế thủy lực cao, cơ cấu hợp lý làm cho máy bơm với hiệu quả cao hơn so với sản phẩm tương tự, ổn định hơn;

5, Thiết kế nhân bản, tất cả vì lợi ích của người sử dụng, không chỉ cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh đẹp hơn, mà còn thể hiện tinh thần của một người làm trung tâm chăm sóc, thuận tiện hơn và thoải mái hơn.

6, Kiểm soát kép bơm tự động đặc biệt thông minh tự mồi xoáy, được trang bị với một bộ điều khiển dòng chip thông minh và kiểm soát áp lực, để đạt được điều khiển giao thông thông minh, bảo vệ nước, và có chức năng chống gỉ.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu