02862702191

Check Valve 10 SRBF

Check Valve 10 SRBF van 1 chiều

Check Valve 10 SRBF

Y-strainer inox không gỉ làm từ loại thép công nghiệp là tham gia vào quá trình cấp nước tập trung cho các tạp chất trong các đường ống và không bao gồm thiết bị lọc lọc hiệu quả.

 

Tổng quan về sản phẩm

- Y-strainer inox không gỉ làm từ loại thép công nghiệp là tham gia vào quá trình cấp nước tập trung cho các tạp chất trong các đường ống và không bao gồm thiết bị lọc lọc hiệu quả.

- Y-strainer inox không gỉ chủ yếu là cài đặt trong các đường ống cho chất lỏng rỉ sét, cát và các chất rắn khác được lọc, bảo vệ hiệu quả chống hao mòn thiết bị, đường ống và phích cắm, vì vậy thiết bị như máy nén, máy bơm, van, đồng hồ và làm việc bình thường khác và hoạt động, quá trình ổn định, bảo đảm an toàn trong vai trò sản xuất.

 

Hoạt động

-  Y-strainer inox không gỉ lắp đặt trên mặt trước của mỗi hỗ trợ các đường ống van đầu vào, khi đường ống đầu tiên vào môi trường lọc, các dòng chảy qua các bộ lọc vào van được kết nối, và các tạp chất còn sót lại trong thân hình trụ, do đó không phải tất cả các loại van không bị các tạp chất gây tổn hại.

 

Đặc điểm kỹ thuật

  • Y-strainer inox không gỉ thành phần: thành phần chủ yếu của xi lanh, nợ, bộ lọc, mặt bích, bìa mặt bích, có con dấu và ốc vít và các thành phần khác.
  • Y-strainer inox không gỉ diện tích lọc lớn, hiệu quả lọc cao, sức đề kháng thấp, nước thải và thuận tiện, so với các thiết bị lọc khác trong suốt hoàn toàn tự động, bảo trì dễ dàng, sử dụng lâu dài, dễ dàng tháo rời và làm sạch, quá trình xử lý nước công nghiệp là một trong những thiết bị lọc có hiệu quả nhất.
  • Y-strainer inox không gỉ cho phép chu kỳ tái sử dụng nước, đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng trong chu trình nhà máy xử lý nước, do đó, để tối đa hóa việc sử dụng hiệu quả tài nguyên nước.
  • Thiết kế tiêu chuẩn: ". Tiêu chuẩn thiết kế tàu áp GB150-2011" "SH / T 3411-1999 hóa dầu lọc bơm lựa chọn, kiểm tra và chấp nhận",
  • Thiết kế áp: 0.25-16MPa (American Standard: £ 150-900LB).
  • Chất liệu: thép carbon (và lót PO, F46), SUS304 / 316L.
  • Vật liệu đệm: PTFE, kim loại quanh co, NBR.
  • Lọc: 10-500 Mesh.
  • Kết nối: DN15-DN600 (mặt bích, ren).

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu