02862702191

Nước Javen Sodium hypochlorite

Sodium hypochlorite (NaOCl) hay nước javen là một hợp chất được sử dụng hiệu quả trong làm sạch nước. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích như các bề mặt làm sạch, tẩy trắng, loại bỏ các mùi và khử trùng nước.

Nước Javen Sodium hypochlorite

  • Giao hàng:Tận nơi

Sodium hypochlorite

  • Sodium hypochlorite (NaOCl) hay nước javen là một hợp chất được sử dụng hiệu quả trong làm sạch nước. Nó được sử dụng cho nhiều mục đích như các bề mặt làm sạch, tẩy trắng, loại bỏ các mùi và khử trùng nước.
  • Nước Javen là Sodium hypochlorite là một hóa chất vàng, trong suốt với một mùi đặc trưng. 
  • Sodium hypochlorite có mật độ tương đối là 1,1 (5,5% dung dịch nước)được sử dụng như thuốc tẩy, nó có chứa 5% hypochlorite pH natri là khoảng 11 và nó là chất kích thích. Nếu nó được tập trung hơn, đó là để nói, nếu nó có chứa một nồng độ 10-15% sodium hypochlorite có pH khoảng 13.
  • Sodium hypochlorite là không ổn định.  Vì vậy, sodium hypochlorite gặp nóng sẽ tan rã. Điều này cũng xảy ra khi sodium hypochlorite tiếp xúc với axit, ánh sáng mặt trời, một số kim loại, chất độc và các chất khí có tính ăn mòn, bao gồm clo dạng khí. Sodium hypochlorite là một chất oxy hóa mạnh mẽ và phản ứng với các hợp chất dễ cháy và chất khử. Các dung dịch natri hypochlorite là một bazơ yếu đó là dễ cháy. 
  • Chúng ta phải có những đặc điểm này trong tâm trí trong khi vận chuyển, lưu trữ, và sử dụng sodium hypochlorite.
  • Do sự hiện diện của xút trong hypochlorite natri, độ pH của nước tăng lên. Khi sodium hypochlorite được hòa tan trong nước, hai chất này được hình thành, sau này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình oxy hóa và khử trùng.

Ảnh hưởng sức khỏe của sodium hypochlorite là gì?

- Người tiếp xúc với nước Javen khi hít phải khí.Điều này gây ra ho và đau họng. Nuốt natri hypochlorite gây đau và rát ở dạ dày, ho, tiêu chảy, nôn mửa và đau bụng. Sodium hypochlorite trên da và mắt gây tấy đỏ và đau. Sau khi tiếp xúc kéo dài, làn da trở nên nhạy cảm. Sodium hypochlorite là chất độc cho sinh vật biển. Đó là đột biến và rất độc khi tiếp xúc với các muối amoni.

Sodium hypochlorite trong bể bơi

- Nồng độ natri hypochlorite được tìm thấy trong hồ thường không gây hại cho con người. Khi có quá nhiều clo trong nước, nó đốt cháy các mô cơ thể, gây ra thiệt hại về đường hô hấp, dạ dày và ruột, mắt và da. Khi sodium hypochlorite được sử dụng trong các bể bơi, đôi khi nó gây đau mắt và nó được đặc trưng bởi mùi clo. 

Ưu điểm

-  Nước Javen Sodium hypochlorite là một chất khử trùng có những ưu điểm sau: 
Nó có thể được dễ dàng vận chuyển và lưu trữ như là nó được sản xuất tại chỗ. Đo lường của nó là đơn giản. 

- Nước Javen Sodium hypochlorite cũng là hiệu quả để khử trùng.

Nhược điểm

- Nước Javen là một chất nguy hiểm và ăn mòn. Khi làm việc với các biện pháp an toàn sodium hypochlorite phải được thực hiện để bảo vệ người lao động và môi trường. Sodium hypochlorite không nên tiếp xúc với không khí, vì điều này có thể gây ra sự tan rã của nó. 

- Nước Javen Sodium hypochlorite và chlorine không tiêu diệt được Lambia Giardia và Cryptosporidium.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu