02862702191

Bơm thổi khí

Thiết kế chu kỳ ly tâm , áp lực cao, khối lượng không khí, thiết kế đệm không khí, tiếng ồn thấp hơn, momen khởi động là nhỏ, quá trình làm việc ổn định và đáng tin cậy

Bơm thổi khí


Máy bơm thổi khí bơm hơi

Các tính năng

Thiết kế chu kỳ ly tâm , áp lực cao, khối lượng không khí, thiết kế đệm không khí, tiếng ồn thấp hơn, momen khởi động là nhỏ, quá trình làm việc ổn định và đáng tin cậy thiết kế dầu, khí là tinh khiết hơn, điều trị phosphate bề mặt, phun tĩnh điện, màu sắc đồng đều, độ bám dính nhiều.

Sử dụng

Xi mạ, máy sấy phun, sục khí nước, máy ép,máy máy ép phun khô tự động, máy làm đầy chất lỏng, thiết bị hàn, phân phối giấy, giặt khô , làm sạch không khí, truyền khí...

- Nuôi cấy cây giống thích hợp cho nuôi trồng thủy sản và khách sạn, nhà nghỉ oxy hải sản tươi sống, chợ tươi sống, cá, vv, cũng có thể được sử dụng như máy móc thực phẩm, máy móc y tế và bức tranh nghệ thuật, quảng cáo neon, nguồn khí dầu mỏ hóa lỏng và các ngành công nghiệp khác của giao dịch thiết bị mới.

Sử dụng và bảo dưỡng

  1. Trước khi sử dụng các thiết bị sục khí, hộp số phải được thêm dầu hộp số, hoạt động phi dầu-miễn phí, để tránh thiệt hại cho các thiết bị,
  2. Yêu cầu bôi dầu và các phương pháp, xem sơ đồ lắp đặt, sử dụng thiết bị sục khí 2-3 tháng, nên thay dầu, dầu cạn kiệt, vào dầu mới.
  3. Thiết bị sục khí sử dụng điện áp, nên được kiểm soát chặt chẽ trong phạm vi.
  4. Các thiết bị thông khí nên thường được đặt ở trung tâm của hồ, ao một vị trí ngược chiều gió chút, sau khi xác định vị trí, các ứng dụng của ba điểm sợi dây cố định, không cố định với dây để tránh bị điện giật và thiết bị thông gió công việc chuyển đổi tự động và lắc.
  5. Luôn luôn chú ý đến việc liệu các sự cố tràn dầu hộp số, con dấu dầu cần được thay thế.
  6. Luôn luôn chú ý đến các hoạt động máy oxy, nếu tiếng ồn bất thường hay rung động, ngay lập tức đóng cửa để kiểm tra và điều trị, để tránh thiệt hại cho các thiết bị thông gió.
  7. Nên luôn luôn loại bỏ các rác mắc cánh quạt để ngăn chặn sự gia tăng tải trọng, để tránh quá tải và thiệt hại thiết bị sục khí chạy.
  8. Khi các hồ bơi thiết bị thông gió và cá hoạt động điện thoại di động, đầu tiên, cắt đứt nguồn cung cấp nước làm việc không tính phí, kéo cáp khi công việc bị nghiêm cấm, nhân viên bị cấm leo lên tàu, để tránh tai nạn.
  9. Một năm sau khi các thiết bị thông gió, nên tiến hành kiểm tra toàn diện, bảo dưỡng, thay dầu, sơn và bảo trì.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu