02862702191

Bơm chìm khuấy tự động

Bơm chìm tự động khuấy nước thải là mô hình thủy lực tuyệt vời được phát triển từ một loại mới của sản phẩm thân thiện với môi trường

Bơm chìm khuấy tự động

  • Giao hàng:Tận nơi
  • Bảo hành:1 năm

- Bơm chìm tự động khuấy nước thải là mô hình thủy lực tuyệt vời được phát triển từ một loại mới của sản phẩm thân thiện với môi trường, trong việc vận chuyển của các hạt rắn và sợi dài xả rác lắng đọng và giảm thải hầm lò , có tính năng độc đáo. 

- Các máy bơm chỉ số hoạt động đã đạt hoặc vượt trình độ tiên tiến của nước ngoài sản phẩm tương tự. 

Phạm vi bơm chìm khuấy tự động

- Được sử dụng trong, xăng dầu, dược phẩm, khai thác khoáng sản, giấy, nhà máy điện và hóa chất xử lý nước thải đô thị, kỹ thuật đô thị, nước thải và công trình công cộng khác, các hạt băng tải, thải phù sa.

Tính năng bơm nước thải

- Việc sử dụng áp lực nước bơm tự động, khuấy bùn bể lắng nước thải, mục đích xả hoàn toàn của bùn ao nước thải.

- Các kênh lưu lượng thiết kế chống tắc nghẽn của các thành phần thủy lực, cải thiện đáng kể khả năng bụi bẩn, có thể có hiệu quả thông qua việc bơm năm lần đường kính của sợi và đường kính của đường kính bơm khoảng 50% của các hạt rắn.

- Thiết kế hợp lý, hỗ trợ động cơ hợp lý, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng hiệu quả là đáng kể.

- Cấu trúc máy bơm nhỏ gọn, kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển, dễ dàng lắp đặt, không cần thiết phải xây dựng các trạm bơm, lặn xuống nước để làm việc để giảm chi phí dự án.

- Buồng dầu có một thăm dò nước, việc thực hiện bơm bảo vệ tuyệt đối.

- Có thể được trang bị tủ điều khiển tự động an ninh, sự rò rỉ bơm, rò rỉ, tình trạng quá tải và bảo vệ tuyệt đối khỏi quá nhiệt, cải thiện sự an toàn và độ tin cậy của sản phẩm.

- Các công tắc phao có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ mong muốn, điều khiển tự động của sự bắt đầu bơm dừng, không có dịch vụ chăm sóc đặc biệt.

- Động cơ có thể được lồng vào nhau bên ngoài hệ thống làm mát tuần hoàn nước để đảm bảo an toàn hoạt động của máy bơm trong khan (khô).

- Hệ thống lắp đặt tự động khớp nối đường sắt đôi, bơm lắp đặt, bảo trì mang lại sự tiện lợi lớn, có thể không cần phải nhập vào bể chứa.

- Lắp đặt cố định lắp đặt khớp nối tự động và cài đặt hai loại tự do di động, có thể đáp ứng những dịp khác nhau.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

vải lọc túi lọc, housing lọc

giải pháp lọc khí công nghiệp