02862702191

Mật rỉ đường

Mật rỉ đường là một thuật ngữ áp dụng cho các sản phẩm phụ bắt nguồn từ bã mía.

Mật rỉ đường

- Mật rỉ đường được sử dụng trong một số ứng dụng công nghiệp, nơi đặc tính sinh học bắt buộc và mang lại lợi ích của nó đã được sử dụng một cách hiệu quả và sáng tạo.

Mật rỉ đường là một thuật ngữ áp dụng cho  các sản phẩm phụ bắt nguồn từ bã mía. 

Đóng bánh và tích tụ carbon đen ngoài việc là dễ dàng để xử lý và kết hợp vào một quá trình sản xuất, mật đường có lợi thế hơn các vật liệu khác ở chỗ nó không giải phóng các chất ô nhiễm trong quá trình sản xuất nhiệt độ cao hoặc sử dụng cuối cùng quy trình. Điều này làm cho mật đường một chất kết dính lý tưởng để sử dụng trong cả than và thép đóng bánh và tích tụ carbon đen.

Ổn định xi măng - Mật rỉ đường có thể được thêm vào ở mức thấp để củng cố trì hoãn 12 đến 24 giờ có thể hỗ trợ bơm và lưu trữ tạm thời về hoạt động quy mô lớn.

Xử lý khắc phục nước - Mật rỉ đường thường được sử dụng trong điều trị khắc phục nước, để duy trì hiệu quả sinh học của quá trình kiểm soát ô nhiễm.

Kỵ khí - do áp lực gia tăng sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và tìm cách phù hợp để xử lý các chất thải hữu cơ, tiêu hóa yếm khí ngày càng trở nên phổ biến đối với các thế hệ của khí sinh học. Các khí sinh học có thể được đốt cháy để sản xuất nhiệt và điện. 
Mật rỉ và sản phẩm có liên quan là các chất lỏng năng lượng cao tuyệt vời mà có thể được sử dụng để giúp nâng cao hiệu quả tổng thể của nhà máy cũng như cũng tạo một số lượng đáng kể khí sinh học.

Phân khoáng dạng lỏng - Mật rỉ đườngvà các chất lỏng đồng sản phẩm có liên quan cung cấp một nguồn có giá trị dinh dưỡng, thúc đẩy tăng trưởng thực vật khỏe mạnh và mức độ nâng cao của lợi đất các vi sinh vật. Nguồn gốc tự nhiên của các chất lỏng cung cấp người trồng một thay thế hấp dẫn cho các loại phân bón được sản xuất theo truyền thống.

Và việc sử dụng mật rỉ đường trong đất và xử lý nước thải và xử lý sinh học  là rất cần thiết trong sự thành công các ứng dụng mới. 

- Đóng gói: can, thùng, phuy.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu