02862702191

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro được đánh giá cao nhờ những lợi ích mà lớp phủ So2Pure mang lại cho những người bị dị ứng hóa chất, người không dung nạp hóa chất, những người hút thuốc, hoặc những mùi khó chịu.

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro là lớp phủ lọc không khí cao cấp dựa trên chất xúc tác công nghệ nano. Với sự hiện diện của ánh sáng, oxy hoạt tính được hình thành và kích thích trên các   bề mặt đã được xử lý của So2Pure làm mát để phá huỷ tất cả các chất ô nhiễm không khí, bao gồm khói dầu, khói, khói diesel, khí thải, khói công nghiệp, hóa chất khử khí hoặc VOCs từ vải xe, da và các vật liệu nhựa, chất độc không khí, mùi thuốc lá, vv.

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro không chỉ đơn giản là tiêu diệt chúng còn phân hủy hoàn toàn dưới kính hiển vi của tàn dư trong khí và hơi nước vô hại. 

- Toàn bộ quá trình phân hủy xúc tác của So2Pure  không có tính chọn lọc và màu xanh lá cây. So với công nghệ tinh chế ozon phổ biến, không an toàn, ion hoặc công nghệ HEPA là phương pháp tinh chế hiệu quả nhất để xử lý không khí.  

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro lớp phủ bền của So2Pure làm mát không khí chỉ cần duy nhất một ứng dụng duy nhất để giữ cho chiếc xe sạch sẽ và thanh lọc mọi lúc. 

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro bảo đảm cho hiệu quả thanh lọc đến 1 năm. So2Pure  an toàn, không độc hại, pH trung tính, không màu, không mùi, và có thể được áp dụng cho hầu như bất kỳ bề mặt nội thất xe. 

- Trước hết hiểu rằng So2Pure không phải là một chất làm sạch bề mặt. Bước đầu tiên để sử dụng nó là làm sạch bề mặt đúng cách. Sau khi bề mặt sạch và khô, các tàn dư cực nhỏ còn sót lại và gây ra mùi hôi mới xuất hiện. Đây là lúc So2Pure thực hiện công việc của nó.

Tính năng, đặc điểm

- Hệ thống lọc không khí So2Pure do CarPro phát triển là một thiết bị loại bỏ mùi xe độc ​​đáo.

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro được đánh giá cao nhờ những lợi ích mà lớp phủ So2Pure mang lại cho những người bị dị ứng hóa chất, người không dung nạp hóa chất, những người hút thuốc, hoặc những mùi khó chịu.

- Hoạt động tốt hơn so với máy lọc không khí hoặc phun thuốc khử mùi và không có những hương thơm nhân tạo trong xe.

- An toàn, không độc, không có pH, không màu và không mùi.

Xịt khử mùi và lọc không khí xe hơi So2Pure Air Purifying Coating của CarPro thực sự làm sạch không khí, à tuyệt vời cho những người bị dị ứng và bất cứ ai với độ nhạy cảm với mùi nhất định.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

vải lọc túi lọc, housing lọc

giải pháp lọc khí công nghiệp