02862702191

Bộ làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089

Bộ dụng cụ sản phẩm làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089 là giải pháp cho việc khôi phục hoạt động. Bộ dụng cụ là bộ dụng cụ ô tô gồm ba bộ phận dùng cho động cơ đốt trong 4 kỳ.

Bộ làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089

Bộ kít làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089 là một bộ ba được thiết kế để thực hiện làm sạch hệ thống nhiên liệu chuyên nghiệp tại nhà hoặc tại cửa hàng. Bộ dụng cụ chứa chất làm sạch hệ thống 3M 08954, Bộ phận điều tiết và Bộ lọc Carb Cleaner 3M  08989 và Bộ làm sạch hệ thống nhiên liệu hoàn chỉnh 3M 08813. Bộ dụng cụ giúp khôi phục lại hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Bộ kít làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089 giúp cải thiện tiết kiệm nhiên liệu, gia tốc và hiệu suất.

- Hoạt động làm sạch loại bỏ bồ hóng và cacbon từ động cơ.

- Quá trình 3 bước dễ dàng đơn giản hóa công việc.

- Việc điều chỉnh hệ thống nhiên liệu chỉ đòi hỏi một vài công cụ tay đơn giản.

- Kit đi kèm với một đĩa DVD hướng dẫn.

Hồi Phục Hệ Thống Nhiên Liệu
- Nếu chiếc xe đang chạy chậm đi một chút, bộ kít làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089 là giải pháp cho việc khôi phục hoạt động. Bộ dụng cụ là bộ dụng cụ ô tô gồm ba bộ phận dùng cho động cơ đốt trong 4 kỳ. 

Loại bỏ các chất cặn trong xe
- Bộ kít làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089 làm sạch bồ hóng và cacbon từ động cơ trong ba bước dễ dàng. Nó sẽ làm sạch kim bơm nhiên liệu, van và buồng đốt. Bằng cách đó, nó giúp khôi phục lại sức mạnh, hiệu quả hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu, cũng như bảo vệ chống lại sự tích tụ cácbon và động cơ bị kẹt do sự tích tụ các-bon. 

Dưới đây là cách sử dụng bộ công cụ:

Bước 1: Phun chất làm sạch vào động cơ. Sản phẩm này làm sạch các cặn bám từ ống dẫn hút, van hút và buồng đốt của động cơ.

Bước 2: Lau sạch van tiết lưu thoa 3M Throttle Plate Cleaner lên cả hai phía trước và sau của van tiết lưu và các khu vực xung quanh. Một giẻ sạch có thể được sử dụng để giúp loại bỏ các cặn bám mềm. Phun và lau sạch cho đến khi sạch. Hầu hết các van tiết lưu có thể được làm sạch với một hoặc hai ounce. Máy rửa sẽ làm sạch van tiết lưu và hệ thống bôi trơn. 

Bước 3: Đổ thêm chất phụ gia. Thêm hệ thống làm sạch hệ thống nhiên liệu 3M  hoàn chỉnh lên một bình xăng đầy (12 đến 20 gallon). Tỷ lệ pha loãng được đề nghị là một phụ gia ounce trên mỗi gallon. Phụ gia của bồn chứa nhiên liệu tiếp tục quá trình làm sạch trong tất cả các khu vực động cơ quan trọng, bao gồm cả các bộ phun nhiên liệu.

Thích hợp cho các cửa hàng ô tô chuyên nghiệp

Bộ kít làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089 thích hợp cho cả những người thợ cơ khí chuyên nghiệp và gia đình. Việc hoàn thành chỉ đòi hỏi các công cụ thông thường, bao gồm thiết bị an toàn thích hợp, tuốc nơ vít thẳng và Phillips, ổ cắm. Một đĩa DVD hướng dẫn được kèm theo bộ.

- Làm cho nó trở thành một phần của việc bảo trì xe thông thường
Loại bỏ lượng carbon và chất bôi trơn , bộ dụng cụ này nhằm tăng tốc cho việc gia tốc nhanh hơn trên đường và tăng tiết kiệm nhiên liệu. Bộ kít làm sạch hệ thống dẫn xăng 3M 39089 được khuyến cáo như là một phần của một lịch trình bảo dưỡng xe thường xuyên được thực hiện mỗi 10.000 dặm.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu