02862702191

Đĩa phân phối khí

Thiết bị đĩa khuếch tán là một phương tiện thông khí mới, nó có thể đáp ứng tất cả các bể hiếu khí, quá trình oxy hóa sinh học tiếp xúc ao , ao ổn định sinh học.  

Đĩa phân phối khí

  • Giao hàng:Tận nơi, giá tốt

Đĩa khuếch tán

- Cao su EPDM (EPDM) hoặc chất liệu silicone, thiết bị sục khí bao gồm thông khí, điều chỉnh, kết nối và đường ống dẫn khí phân phối, ba, bốn ống, khuỷu thành phần kết nối. 

- Thiết bị đĩa khuếch tán là một phương tiện thông khí mới, nó có thể đáp ứng tất cả các bể hiếu khí, quá trình oxy hóa sinh học tiếp xúc ao , ao ổn định sinh học.   

- Màng thổi khí theo thể tích khí và mật độ bố trí hồ bơi hình, sục khí và đường ống phân phối khí dùng G3/4 luồng kết nối, các cơ sở của nội bộ, thiết bị thông gió cho bên ngoài. 

- Khi lắp đặt, kích thước yêu cầu điều chỉnh đầu tiên được cố định vào phía dưới, và sau đó sử dụng các đường ống dẫn khí cố định trên bộ ổn.   

- Các tính năng chính là chống ăn mòn mạnh.

Tính năng 

- Khi tính năng lớn nhất là trong những trường hợp đặc biệt cần phải thay thế các thiết bị thông gió, mà không cần thay thế toàn bộ sục khí, chỉ cần để dễ dàng thay thế có thể làm giảm sự khó khăn và chi phí bảo trì liên tục.

Các thông số kỹ thuật chính

  • Thiết kế ống khí nên xem xét sự cân bằng áp lực, là tốt nhất với nhau thành một mạng vòng, mỗi van ống hút nên được thiết lập, dễ dàng điều chỉnh lượng không khí, ống thiết kế tốc độ dòng chảy:
  • Ống khô 10 ~ 15 m / s. 
  • Ống nhánh là 5 m /s. 
  • Đầu sục khí từ độ cao lắp đặt diện tích bề mặt phía dưới: 270mm, 250mm, 200mm.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu