02862702191

Đĩa phân phối khí

Đĩa khuyếch tán với bộ khuyếch tán rất bền, rất phù hợp và rất linh hoạt, có được hiệu suất tốt hơn so với màng linh hoạt.

Đĩa phân phối khí

1, Đĩa khuếch tán khí được làm bằng cao su tổng hợp chất lượng, một màng cao su khuếch tán, diện tích khí-lỏng lớn, do đó, có một tỷ lệ khối lượng chuyển nhượng cao, oxy hóa hiệu quả cao, vì vậy mà so với thiết bị thông gió hiện có khác, giảm tiêu thụ điện năng, giảm chi phí vận hành xử lý nước thải.

2, Đã mở ra rất nhiều mắt trên từ màng cao su, cùng với sự oxy hóa và ngừng chạy, khoen có thể được tự động mở ra và đóng lại, và do đó, không có tắc nghẽn, ô nhiễm, khi các bể sục khí ngừng chạy hỗn hợp nước sẽ không chảy ngược, bạn có thể làm giảm lượng chi phí vận hành và bảo trì khối lượng công việc.  

3, Do các thiết bị thông khí màng xốp có thể được bảo hiểm dưới đáy bể hiếu khí, ngay cả trong oxy hòa tan trong hồ bơi, thích hợp cho tất cả các loại của các loại bể bơi và chiều sâu, nhưng còn biến đổi các bể sục khí ban đầu, cải thiện kết quả.

 4, Do sự thông khí màng tấm khuếch tán khí xốp được làm bằng cao su chất lượng cao, nó có đặc tính tuyệt vời về thể chất và cơ khí, khay, phụ kiện và ống dẫn khí là việc sử dụng nhựa kỹ thuật, polypropylene, chống rỉ sét, trong làm giảm đáng kể khối lượng công việc bảo trì hoạt động. 

Cấu trúc cơ bản 

- Hệ thống đĩa khuếch tán có các cơ sở thiết bị thông gió, nắp vít, tất cả các tấm luồng không khí, màng cao su tổng hợp và các thành phần khác, các thành phần được làm bằng chất liệu nhựa, miễn là các lỗ chân lông khi lắp ráp bộ khuôn cao su đang ở trong tấm luồng không khí và đặt bên trong được gắn vào với đường cơ sở thiết bị thông gió, và sau đó sử dụng các ốc vít chặt tuyến. 

- Ống dẫn không khí polypropylene hoặc nhựa ABS ống, ở trên ¾” hàn nối ren, chất.

 

 

Thông số kỹ thuật

Φ215mm, Φ260mm, Φ300mm

Diện tích lọc (m 2 / a)

0,35-0,7

Thông gió (m 3 / h. a)

1,5-3

Tỷ lệ sử dụng oxy (%)

18-27

Kích thước lỗ (mm)

80-200

Hiệu quả năng lượng lý thuyết (kg / kW.h)

4-6

- Đĩa khuyếch tán với bộ khuyếch tán rất bền, rất phù hợp và rất linh hoạt, có được hiệu suất tốt hơn so với màng linh hoạt. 

- Cung cấp cho đứng một mình trong bể sục khí và đo kích thước của đường ống nạp và tính toán số lượng cần thiết của bộ khuếch tán màng. Có thể nhận được các màng một cách riêng biệt hoặc như một hệ thống thông khí đầy đủ.

Cách sử dụng:

Bong bóng khí được sử dụng trong tất cả các hình thức của quá trình nước uống, nước thải và bùn cần được thông khí trong pha trộn.

- Với nhu cầu cao và từ quan điểm năng lượng là rất quan trọng với hiệu quả tối đa của hệ thống sục khí.

Ưu điểm:
Phù hợp và hiệu quả chuyển oxy, thời gian cuộc sống lâu dài, tự làm sạch rất tốt với chi phí vòng đời .Dễ dàng để cài đặt và dễ dàng để duy trì.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu