02862702191

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089 sẽ làm sạch nhiên liệu tiêm, đa tạp nạp, van và buồng đốt. Bằng cách đó, nó giúp khôi phục lại sức mạnh, hiệu quả hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời bảo vệ chống lại sự tích tụ carbon và động cơ bị kẹt

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089 là một bộ ba sản phẩm được thiết kế để thực hiện làm sạch hệ thống nhiên liệu chuyên nghiệp tại nhà hoặc cửa hàng. Bộ dụng cụ này chứa 3M Intake System Cleaner 08954, Bộ phận điều tiết và Carb Cleaner của 3M và hệ thống nhiên liệu sạch hoàn thiện 3M 08813. Bộ dụng cụ giúp khôi phục lại hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.

Hồi phục hệ thống nhiên liệu

Nếu chiếc xe đang chạy chậm hơn, bộ công cụ Tune Up System 3M có thể giải pháp cho việc khôi phục hoạt động. 

Bộ dụng cụ này là bộ dụng cụ bảo dưỡng ô tô gồm ba bộ dùng cho động cơ đốt trong 4 bánh. 

Các thành phần riêng biệt của bộ bao gồm: Hệ thống hút bụi 3M Intest System Cleaner 08954, Bộ phận điều tiết và Carb Cleaner 3M và Hệ thống làm sạch hệ thống nhiên liệu hoàn chỉnh 3M 08813.

Thích hợp cho các cửa hàng ô tô chuyên nghiệp và tại nhà

Sử dụng bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089 thích hợp cho cả những người thợ cơ khí chuyên nghiệp và tại nhà để xe tự tin làm những việc sau: Người sử dụng phải có khả năng tìm được thân bướm ga, mở cái bướm ga và đặt chế độ nghỉ. Việc hoàn thành chỉ đòi hỏi các công cụ thông thường, bao gồm thiết bị an toàn thích hợp, tuốc nơ vít thẳng và Phillips, ổ cắm và giẻ rách. Một đĩa DVD hướng dẫn được kèm theo bộ.

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089 làm sạch bồ hóng và cacbon từ động cơ trong ba bước đơn giản. 

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089 sẽ làm sạch nhiên liệu tiêm, đa tạp nạp, van và buồng đốt. Bằng cách đó, nó giúp khôi phục lại sức mạnh, hiệu quả hoạt động và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời bảo vệ chống lại sự tích tụ carbon và động cơ bị kẹt.

Dưới đây là cách sử dụng bộ công cụ:

Bước 1: Phun Máy hút bụi vào động cơ. Sản phẩm này làm sạch các cặn từ ống dẫn hút, van hút và buồng đốt của động cơ.

Bước 2: Lau sạch bướm ga. Áp dụng 3M Throttle Plate Cleaner lên cả hai phía trước và sau của tấm ga và khu vực xung quanh. Một giẻ sạch có thể được sử dụng để giúp loại bỏ các mảng bám mềm. Phun và lau sạch cho đến khi sạch. Hầu hết các tấm bướm có thể được làm sạch với một ounce hoặc hai ounce sản phẩm. Máy rửa bát bướm sẽ làm sạch và bôi trơn hệ thống. Chất tẩy rửa này có một chất bôi trơn sẽ giữ cho bướm ga di chuyển tự do.

Bước 3: Đổ thêm chất phụ gia. Thêm hệ thống làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu 3M vào một bồn xăng đầy (12 đến 20 gallon). Tỷ lệ pha loãng được đề nghị là một phụ gia ounce trên mỗi gallon. Phụ gia của bình nhiên liệu tiếp tục quá trình làm sạch trong tất cả các khu vực quan trọng động cơ, kể cả các ống phun nhiên liệu, trong khi bạn sử dụng bình xăng tiếp theo.

Chi tiết

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089  giúp cải thiện tiết kiệm nhiên liệu, gia tốc và hiệu suất.

Hoạt động làm sạch loại bỏ bồ hóng và cacbon khỏi động cơ.

Quá trình 3 bước dễ dàng đơn giản hóa công việc.

Việc điều chỉnh hệ thống nhiên liệu chỉ đòi hỏi một vài công cụ cầm tay đơn giản.

Bộ Kit làm sạch hệ thống dẫn xăng 39089  đi kèm với một đĩa DVD hướng dẫn.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu