02862702191

Van 1 chiều đồng

Van 1 chiều đồng Van một chiều còn được gọi là van kiểm tra . Được sử dụng trong các hệ thống thủy lực để ngăn chặn dầu chảyngược dòng, hoặc cho các hệ thống khí nén để ngăn chặn không khí dòng chảy ngược.

Van 1 chiều đồng

- Van một chiều còn được gọi là van kiểm tra . Được sử dụng trong các hệ thống thủy lực để ngăn chặn dầu chảyngược dòng, hoặc cho các hệ thống khí nén để ngăn chặn không khí dòng chảy ngược.

- Van một chiều có góc thẳng và vuông. Van thẳng chiều với kết nối ren lắpđặt trong các đường ống. Góc van kiểm tra đúng với kết nối ren, kết nối kiểu mặt bích và kết nối ba hình thức. Van kiểm tra, còn được gọi là van đóng với cùng một van một chiều để ngăn chặn dòng chảy ngược của dầu. Nhưng trong thủy lực dòng chảy dầu mạch yêu cầu dòng chảy ngược có thể sử dụng điều khiển thủy lực, để mở các van kiểm tra, lưu lượng dầu có thể chảy theo cả hai hướng.

- Van một chiều sử dụng đĩa hình nón, bịt kín hiệu suất tốt.

Vị trí lắp đặt

- Van một chiều là một van kiểm tra  không hạn chế vị trí lắp đặt, thường được cài đặt trong một đường ống ngang , nhưng cũng có thể được lắp đặt trong một đường ống thẳng đứng hoặc nghiêng.

Biện pháp phòng

- Khi lắp đặt một van kiểm tra, đặc biệt chú ý đến hướng dòng chảy của các dòng chảy, nên phù hợp với định hướng của hướng dòng chảy bình thường chỉ bởi mũi tên trên thân van, nếu không nó sẽ cắt đứt dòng chảy bình thường của môi trường. Phía dưới van nên được lắp đặt ở dưới cùng của ống bơm hút.

- Khi van được đóng lại, sẽ có trong các đường ống áp lực nước , trường hợp nặng có thể dẫn đến van thiệt hại, đường ống hoặc thiết bị, đặc biệt là đối với dòng miệng lớn hoặc đường dây cao áp.

Thông số kỹ thuật

- Đường kính: 21/16 "~ 41/16"

- Áp suất làm việc : 2.000 ~ 15,000PSI

- Nhiệt độ: -60 ° C ~ + 121 ° C (K, U)

- Chất liệu lớp: AA ~ FF

Nguyên tắc làm việc

1, Chất lỏng từ dưới lên, dựa trên áp lực từ phía trên cùng của van điều khiển lò xo, áp lực biến mất, van giảm lực lò xo, đóng cửa lại. Thường được sử dụng trong các van có đường kính nhỏ hơn.

2. Trọng lực: dựa vào lực hấp dẫn riêng của mình đóng van để ngăn chặn chảy ngược.

3. Xoay: chất lỏng trong van thẳng, dựa trên áp lực để mở phía trên của van quay, áp lực bị mất, vị trí của van dựa vào tự trở lại đảo ngược van áp suất chất lỏng.

Van một chiều (van kiểm tra), các nguyên tắc của van kiểm tra, chẳng hạn như nước thải van chống cháy nổ và các chất lỏng được sử dụng tương tự.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Hotline: 02862702191 - 02862979478

GIẢI PHÁP LỌC CHẤT LỎNG

vải lọc túi lọc, housing lọc

GIẢI PHÁP LỌC BỤI

giải pháp lọc khí công nghiệp

BĂNG KEO 3M (USA)

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net