02862702191

SS304 check Valve

Van 1 chiều chất liệu inox 304 SS304 check Valve

SS304 check Valve

- Van một chiều thép không gỉ 304 áp dụng áp 1.6 ~ 25MPa / 2.0-42.0Mpa, nhiệt độ -29 ~ + 550 ℃ dầu khí, hóa chất, dược phẩm, phân bón , công nghiệp điện đường ống và các điều kiện khác áp dụng vừa là nước, dầu, hơi nước, acid...

- Van một chiều thép không gỉ 304 cho các hệ thống đường ống, vai trò chính của nó là để ngăn chặn các chất liệu, để ngăn chặn các máy bơm và động cơ ổ đĩa của nó đi ngược chiều.

- Van một chiều thép không gỉ cũng có thể được sử dụng để kiểm tra áp lực trong đó có thể tăng lên nhiều hơn so với áp suất hệ thống chính hệ thống phụ trợ đường ống. Kiểm tra van thép không gỉ theo vật liệu khác nhau, có thể được áp dụng cho một loạt các đường ống.

- Van một chiều lắp đặt trong các đường ống, mà đã trở thành một trong những thành phần chất lỏng của các đường ống hoàn chỉnh, mở van và quá trình đóng cửa.

Tính năng

- Kiểm tra công việc được đặc trưng bởi sự thay đổi tải, tần số tời nhỏ, đầu tư cho nhà nước đóng hoặc mở trong một thời gian dài sau đó, không yêu cầu bộ phận chuyển động. 

- Phù hợp hơn cho máy bơm áp suất cao trong hệ thống đường ống song song, kiểm tra các vấn đề búa nước là nổi bật hơn. Búa nước là một dòng chảy thoáng qua đường ống áp lực trong một làn sóng áp lực, đó là áp lực của chất lỏng trong ống do thay đổi áp lực gây ra bởi những tốc độ tăng hay giảm hiện tượng chấn thủy lực. Nguyên nhân là chất lỏng không nén được quán tính vật lý chất lỏng và độ đàn hồi của các ảnh hưởng kết hợp của các đường ống dẫn. Để ngăn chặn ống búa nước ẩn trong những năm qua, người dân trong thiết kế van, việc sử dụng một số cấu trúc mới, vật liệu mới, để đảm bảo các van là hiệu suất phù hợp.

- Áp: PN1.0-16.0MPa, ANSI CLASS 150-900, JIS10-20K

- Đường kính: DN15 ~ 900, NPS 1/4 ~ 36

- Kết nối: mặt bích, hàn, ren, hàn, vv

- Nhiệt độ: -196 ℃ ~ 540 ℃

- Lựa chọn vật liệu khác nhau, có thể được áp dụng riêng cho nước, hơi nước, dầu, axit nitric, acid acetic, oxy hóa trung bình, urê và chất liệu khác. Van loại này phải được lắp đặt theo chiều ngang trong các đường ống

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu