02862702191

Paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205

Paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 không được thiết kế để loại bỏ các khuyết tật nặng hoặc nghiêm trọng, Mà là một bước tinh chế giữa việc loại bỏ khiếm khuyết và ứng dụng sáp

Paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205

- Paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 là một chất đánh bóng hoàn hảo để đạt được độ bóng và độ trong suốt cao nhất sau một quá trình phức tạp.

- Công thức bào mòn lượng nhỏ, không tạo thành cho thời gian làm việc lâu dài mà không bị khô. Đạt được độ bóng tuyệt vời trên sơn với lớp M205 Ultra Finishing cực đẹp của Meguiar MUDE với M205 Ultra Finishing Polymer hoàn toàn loại bỏ vệt và các khuyết tật nhẹ của tất cả các loại sơn, tạo ra những phản xạ sâu và độ bóng cao và loại bỏ các vết xước.

- Một vài mẹo về việc áp dụng M205 Ultra Finishing Polish

- Paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 nên được áp dụng cho các khu vực nhỏ mỗi lần, khi làm việc bằng tay, với một máy đánh bóng hành động kép như máy đánh bóng hoặc với một máy đánh bóng quay. Làm việc các khu vực nhỏ mỗi lần cho phép tập trung công việc và tối đa hóa hiệu quả của paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205.

- Paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 đánh bóng không cần phải đợi khô trước khi loại bỏ và trong thực tế nên được lau ngay sau khi đã hoàn thành. Nếu chúng khô, có thể rất khó để loại bỏ.

- Sử dụng một lượng vừa phải vào tấp đánh bóng áp lực để đạt được hiệu suất tối ưu. Các chất đánh bóng loại bỏ mọi thứ khỏi bề mặt của sơn bao gồm cả sáp, do đó, sau khi sử dụng chất làm sạch sơn, nên áp dụng lại lớp phủ bảo vệ của sáp.

- Paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 không được thiết kế để loại bỏ các khuyết tật nặng hoặc nghiêm trọng, Mà là một bước tinh chế giữa việc loại bỏ khiếm khuyết và ứng dụng sáp.

 

Sử dụng bằng tay:

  1. Xả một lượng nhỏ paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 lên trực tiếp lên một miếng bọt hoặc một cái khăn bông nhỏ, sạch sẽ.
  2. Làm việc một phần nhỏ tại một thời gian và làm chồng chéo nhau cho 4-6 lần. Khi bắt đầu chuyển sang trong suốt, hãy thực hiện một lần cuối cùng để đánh bóng bề mặt.
  3. Trước khi chuyển sang phần tiếp theo, sử dụng khăn sợi nhỏ để tẩy sạch mọi sản phẩm dư lượng trước khi khô. Áp dụng thêm paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 để loại bỏ các khiếm khuyết sâu và / hoặc khó loại bỏ.
  4. Lặp lại các bước 4 và 5 nếu cần thiết để hoàn thành phần còn lại của chiếc xe.

 

Sử dụng bằng máy:

  1. Gắn miếng đánh bóng thích hợp vào máy đánh bóng.
  2. Đặt công cụ để tốc độ phù hợp, và áp dụng một lượngn hỏ sản phẩm trực tiếp lên tấm đánh bóng.
  3. Đặt mặt của đánh bóng trên sơn. Bật máy và bắt đầu đánh bóng bằng cách áp nhẹ đến trung bình trong khi vẫn giữ tấm phẳng.
  4. Làm việc một phần nhỏ (2 ”x 2”), cho đến khi paste đánh bóng ô tô cao cấp Meguiars Mirror Glaze M205 bắt đầu trở nên trong suốt. Áp dụng thêm khi cần thiết cho đến khi độ bóng đạt được tối đa.
  5. Trước khi chuyển sang phần tiếp theo, sử dụng khăn sợi nhỏ để loại bỏ bất kỳ dư lượng sản phẩm nào trước khi khô.
  6. Lặp lại các bước 4 và 5 nếu cần thiết để hoàn thành phần còn lại của chiếc xe.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

vải lọc túi lọc, housing lọc

giải pháp lọc khí công nghiệp