02862702191

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner giúp da mịn màng, mềm mại, sáng bóng và được bảo vệ

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner

Mô tả Sản phẩm

- Kích thước: 16 fl. Oz

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner phục hồi chất dinh dưỡng da cần chống lại sự xuống cấp. Công thức kem xịt tinh chế rất phong phú với Vitamin E và lô hội để khôi phục lại cảm giác mềm và dẻo dai, và sử dụng lanolin và chất keo kết dính để bảo vệ bề mặt xốp chống lại các nguyên tố. 

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner thành phần là các chất thiên nhiên và chất sáp giúp tạo ra một rào chắn bền vững chống lại hóa chất, vi khuẩn, nấm mốc và nấm mốc. 

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner làm sạch thường xuyên sẽ giúp giữ cho da sạch đẹp và mùi như mới trong nhiều năm hoặc thậm chí hàng thập kỷ. 

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner làm sạch vết bẩn nhỏ, các vết bẩn, mỡ bôi trơn, và bụi bẩn dễ dàng.

- Chỉ cần phun lên bề mặt da và lau đi. 

- Công thức giàu chất dinh dưỡng thậm chí còn giúp khôi phục lại và kéo dài cảm giác mềm mại, dẻo dai này chống lại sự nứt và vỡ.

- Hãy thử  trên tất cả các loại da trong và xung quanh xe: da thuộc da tự nhiên ngâm dưỡng chất dinh dưỡng để giữ được tươi và mềm mại, và thậm chí da thuộc tổng hợp và giữ sạch sẽ lâu hơn nhờ tính chất của lanolin tự nhiên và keo ong. Dùng thử giày da, hành lý, túi, ví, túi xách, đồ đạc, và nhiều thứ nữa. 

Duy trì độ sâu

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner làm cho việc chăm sóc da hiệu quả và hiệu quả trong khi vẫn duy trì độ sáng sâu độc đáo của mỗi loại da.

- Công thức độc đáo được thiết kế được hấp thụ bởi các lỗ da để bổ sung cho bề mặt để tạo ra một bề mặt da khô đẹp và ấn tượng.

- Giữ da đúng cách ngậm nước và mềm mại là sự bảo vệ không bị nứt khó chịu do ánh nắng mặt trời gây ra.

Chai xịt làm sạch và dưỡng da Chemical Guys Sprayable Liquid Leather Conditioner giúp da mịn màng, mềm mại, sáng bóng và được bảo vệ. Duy trì mùi tự nhiên độc đáo, tươi mới, vẻ đẹp, cảm giác và tỏa sáng của da. 

- Nuôi dưỡng và dưỡng ẩm để bôi trơn từng sợi da, giữ cho chúng khỏi bị giòn và khô. Không nhờn hay làm khô hơn. 

- Sau khi được bôi, nó làm sạch bề mặt và khô ngay lập tức. Công thức với chất chống cọ rửa, và chất chống thấm giúp bảo vệ da. 

- Dễ dàng sử dụng, mùi dễ chịu và cảm giác mềm dẻo.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Hotline: 02862702191 - 02862979478

GIẢI PHÁP LỌC CHẤT LỎNG

vải lọc túi lọc, housing lọc

GIẢI PHÁP LỌC BỤI

giải pháp lọc khí công nghiệp

BĂNG KEO 3M (USA)

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net