02862702191

PAC 31%

Poly-Aluminium Chloride (PAC) là một loại purificiant nước có hiệu quả cao, được sử dụng trong việc làm sạch nước công nghiệp, ngành công nghiệp nước lưu thông và nguồn nước ô nhiễm từ các ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp sản xuất giấy và in ấn và ngành công nghiệp nhuộm. Nó có ưu điểm là chi phí thấp, ít consuption, và tác dụng thanh lọc tuyệt vời.

PAC 31%

Mô tả sản phẩm

  • Poly Aluminium Chloride (PAC)  
  • Tên khác: PAC; Chlorohydrate nhôm; Chlorhydroxide nhôm; Nhôm clorua cơ bản; Hydroxychloride nhôm; Poly Aluminum Chloride; Polyaluminum Chloride  
  • Công thức phân tử: ALN (OH) mCl3n-m (0 <m <3n)  
  • Poly aluminium chloride (PAC) là một hóa chất mới hiệu quả cao keo tụ polymer vô cơ, áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến và chất lượng nguyên liệu, hiển thị các tính năng của tạp chất thấp, và hiệu ứng đông tụ cao.  

Sản phẩm loại  

PAC - vàng sáng, vàng chanh- bột khô  

PAC – vàng đậm- bột khô

Ứng dụng:

- PAC là một loại phân tử vô cơ flocculant. Thông qua các chức năng kết nối ion hydroxyl và các anion polyme chức năng đa năng, nó sản xuất điện tử và phân tử vô cơ lớn. 

- Nó thích ứng một phạm vi pH rộng từ 5.0 ~ 9.0, và tốt nhất là giữa 6,5 ~ 7,6.  

1) Làm sạch nước sông, nước hồ và nước ngầm  

2) Làm sạch nước công nghiệp và các ngành công nghiệp tái sử dụng nước.  

3) Làm sạch nước thải  

4) Nước thải than rửa và cao lanh trong ngành công nghiệp gốm  

5) Làm sạch nước thải trong ngành công nghiệp in ấn và nhuộm, ngành da, ngành công nghiệp chế biến thịt, rửa than, ngành công nghiệp luyện kim, mỏ, dược phẩm, làm giấy, và thanh lọc các chất thải có chứa flo, dầu và kim loại nặng...

6) Ngành thuộc da và vải

7) Xi măng, và đúc  

8) Chế biến dược phẩm, glycerine và đường  

Đóng gói, lưu trữ và vận chuyển:  trong bao 25kg . Trong bao hoặc giấy túi nhựa lót PE. Khi lưu kho và vận chuyển, chú ý đến chịu nhiệt và chống ẩm. Các lớp xếp chồng không nên nhiều hơn 20 lớp. Thời hạn sử dụng là hai năm.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

vải lọc túi lọc, housing lọc

giải pháp lọc khí công nghiệp