02862702191

H2O2 Hydrogen Peroxide

Hydrogen Peroxide ( H2O2 ) sử dụng quen thuộc nhất là được sử dụng trong giặt quần áo, số lượng lớn hydrogen peroxide được sử dụng để làm cho sodium perborate và sodium percarbonate , được sử dụng như chất tẩy trắng trong chất tẩy rửa lỏng và rắn.

H2O2 Hydrogen Peroxide

- Hydrogen Peroxide ( H2O2 )là một trong những hóa chất công, cần phải được lưu trữ trong một khu vực thông thoáng và được giữ cách xa nguồn nhiệt và độ ẩm. 

- Các tính chất tẩy trắng hydrogen peroxide được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. 

- Có lẽ nó sử dụng quen thuộc nhất là được sử dụng trong giặt quần áo, số lượng lớn hydrogen peroxide được sử dụng để làm cho  sodium perborate và sodium percarbonate , được sử dụng như chất tẩy trắng trong chất tẩy rửa lỏng và rắn. 

- Sodium perborate, Nabo 3 .4H 2 O, được thực hiện bằng cách thêm hydrogen peroxide với một dung dịch natri metaborate và sodium hydroxide. 

- Sodium percarbonate được chế bằng cách thêm hydrogen peroxide với một dung dịch natri cacbonat.

Lĩnh vực ứng dụng:

 • Là chất tẩy trắng cho bột giấy, giấy, dệt, đường, xơ dừa,,,
 • Sát khuẩn trong dược phẩm.
 • Đại lý khử trùng trong đóng gói vô trùng.
 • Làm nguyên liệu cho hữu cơ và hóa chất vô cơ, nhuộm và thuốc trừ sâu.
 • Xử lý nước thải.
 • Nhiên liệu phun cho Rockets và Máy bay.
 • Tác nhân oxy hóa cho trang sức bạc.
 • Trung hòa chất trong rượu chưng cất.
 • Thuốc thử hóa học để tách kim loại khác nhau: Cobalt, Uranium, Tungsten vv
 • Khắc & làm sạch trong công nghiệp điện tử và thiết bị.
 • H2O2 3%  là hiệu quả trong việc tẩy máu vết bẩn quần áo và các mặt hàng khác. 
 • Một số người sử dụng làm vườn và trồng trong nước ủng hộ việc sử dụng các giải pháp hydrogen peroxide yếu trong giải pháp tưới nước. Phân hủy tự phát của nó giải phóng khí oxi mà tăng cường phát triển rễ của cây trồng và giúp điều trị bệnh thối rễ (gốc tế bào chết do thiếu oxy) và một loạt các loài gây hại khác. 
 • Nồng độ thấp, chẳng hạn như 3%, phổ biến rộng rãi và hợp pháp để mua dùng trong y tế. Nồng độ cao hơn có thể được coi là nguy hiểm và thường kèm theo một tài liệu an toàn (MSDS). Ở nồng độ cao, hydrogen peroxide là một chất oxy hóa mạnh mẽ và sẽ ăn mòn nhiều vật liệu, bao gồm cả da người. Trong sự hiện diện của một chất khử , nồng độ cao của H 2 O 2 sẽ phản ứng dữ dội.
 • Nồng độ cao hydrogen peroxide, thường trên 40%, nên được coi là một chất thải nguy hại.
 • Hydrogen peroxide nên được lưu trữ ở nơi mát, khô ráo, thoáng mát, tránh xa mọi chất dễ cháy hoặc phát nổ. Nó nên được lưu trữ trong một container như bằng  thép không gỉ hoặc thủy tinh. Bởi vì nó phá vỡ nhanh chóng khi tiếp xúc với ánh sáng, nó phải được lưu trữ trong một container đục.

Hydrogen peroxide, hoặc là ở dạng tinh khiết hoặc pha loãng, có thể gây ra một số rủi ro:

 1. Khí dễ nổ. Trên khoảng 70% nồng độ, hydrogen peroxide có thể cho ra hơi nước có thể phát nổ trên 70 ° C (158 ° F) ở áp suất khí quyển bình thường
 2. Phản ứng nguy hiểm hơi Hydrogen peroxide có thể hình thành chất nổ xúc nhạy cảm với các hydrocacbon như mỡ,  rượu ,xeton , axit cacboxylic (đặc biệt là axit acetic ), các amin và phốt pho . 
 3. Ăn mòn. Tập trung hydrogen peroxide (> 50%) là có tính ăn mòn, và thậm chí cả các giải pháp trong nước-sức mạnh có thể gây kích ứng mắt, màng nhầy và da. Nuốt giải pháp hydrogen peroxide là đặc biệt nguy hiểm, như phân hủy trong dạ dày phát hành với số lượng lớn khí, dẫn đến xuất huyết nội. Hít vào hơn 10% có thể gây kích thích phổi nặng.
 4. Chất tẩy trắng. Ở nồng độ thấp của hydrogen peroxide  3% hoặc ít hơn, tẩy nhiều loại quần áo thành màu hồng nhạt.
 5. Bệnh nội. Liều lượng lớn miệng của hydrogen peroxide với nồng độ 3% có thể gây ra dị ứng và phồng rộp lên miệng, cổ họng, và bụng , cũng như đau bụng, nôn mửa và tiêu chảy. 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu