02862702191

Axit clohydric 32 %

Axit clohydric là một hóa chất không màu của hydro clorua (HCl) trong nước. Nó là một axit khoáng mạnh ăn mòn cao với nhiều công dụng trong công nghiệp. Axit HCL được tìm thấy là axit tự nhiên trong dạ dày.

Axit clohydric 32 %

- Axit clohydric là một hóa chất không màu của hydro clorua (HCl) trong nước. Nó là một axit khoáng mạnh ăn mòn cao với nhiều công dụng trong công nghiệp. Axit HCL được tìm thấy là axit tự nhiên trong dạ dày.

Thông số kỹ thuật

Xác định

Thông số kỹ thuật

%

32-33% Min

Trọng lượng riêng

1.16gm / cc ở 25 o C

Màu

Chất lỏng trong suốt

Kim loại nặng như Pb

Max 15 ppm

Arsenic

không

Thủy ngân

không

Acid clohydric là chất lỏng không màu đến màu vàng nhạt, mùi  cay và khó chịu.Nó là một axit ăn mòn mạnh mẽ, hòa tan trong nước và rượu nhưng không hòa tan trong tên hydrocarbons.

Ứng dụng

  • Tẩy thép, sản xuất các hợp chất hữu cơ, sản xuất các hợp chất vô cơ & axit clohiđric được sử dụng cho một số lượng lớn các ứng dụng quy mô nhỏ, chẳng hạn như chế biến da, lọc muối thường, làm sạch hộ gia đình, và xây dựng tòa nhà.
  • Trong sản xuất dầu khí của thuốc nhuộm, phenol và nhựa hóa chất trung gian, chẳng hạn như FeCl3, ZnCl2, AlCl3, etc.
  • Sản xuất dầu mỏ có thể được kích thích bằng cách thêm axit hydrochloric vào sự hình thành đá của một giếng dầu, hòa tan một phần của đá, và tạo ra một cấu trúc lớn lỗ rỗng.
  • Nhiều phản ứng hóa học liên quan đến axit clohydric được áp dụng trong sản xuất thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm. Sản phẩm tiêu biểu bao gồm aspartame, fructose, acid citric, lysine, protein thực vật thủy phân như enhancer thực phẩm, và trong sản xuất gelatin.

Sử dụng

Acid hydrochloric được sử dụng trong thuốc nhuộm và hóa chất khác.

Đóng gói

Acid hydrochloric được cung cấp trong tàu chở dầu hoặc trong các thùng phuy.

Lưu ý

Kéo dài thời gian tiếp xúc có thể gây bỏng da, nó phải được rủa thật kỹ bằng nước để giảm thiểu tác dụng kích thích của nó.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu