02862702191

Xút ăn da, NaOH 50%

Xút Xút ăn da, NaOH 50% giải pháp phản ứng kiềm mạnh và ăn mòn cao và tích cực với các vật liệu khác nhau như nhôm, magiê, kẽm, thủy tinh, emaille và nhiều sản phẩm nhựa.

Xút ăn da, NaOH 50%

  • Sodium Hydroxide (NaOH) 50%
  • Phân tử khối 40 g / Mol
  • Mật độ ở 20 ° C 1,5 g / cm 3
  • Độ nhớt ở 20 ° C xấp xỉ 79 MPA 51.562
  • Điểm đóng băng khoảng 12 ° C

Ứng dụng

  • Xút  là một sản phẩm kiềm mạnh, được áp dụng như một chất phản ứng hóa học hoặc đại lý trung hòa ở các khu vực khác nhau, ví dụ hóa chất, dược phẩm, dệt, bột giấy và giấy, kim loại và các ngành công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, xà phòng và chất tẩy rửa hoặc sản xuất xử lý nước thải.
  • Xút Giải pháp phản ứng kiềm mạnh và ăn mòn cao và tích cực với các vật liệu khác nhau như nhôm, magiê, kẽm, thủy tinh, emaille và nhiều sản phẩm nhựa.
  • Xút 50 % là một chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi và hơi sền sệt. Nó là có thể trộn với nước theo tỷ lệ bất kỳ. Xút 50% giải pháp phản ứng kiềm mạnh và rất ăn mòn vật liệu khác nhau.

Xử lý khi tiếp xúc

Mắt:  nếu rơi vào mắt, rửa liên tục với nước. Sau đó tìm bác sĩ, sau khi rửa ít nhất là 15 phút.

Da: nếu da hoặc tóc, cởi bỏ quần áo ô nhiễm và rửa da và tóc bằng nước. tiếp tục xả nước với nước.

Hít phải: nếu hít phải, từ khu vực bị ô nhiễm. Để bảo vệ người giải cứu, sử dụng một mặt nạ, nơi có nguy cơ hít phải. Áp dụng hô hấp nhân tạo nếu không thở.

Nuốt

Nếu nuốt phải, không gây nôn mửa: điều trị ngay lập tức tốt nhất trong một bệnh viện. trong điều trị ngộ độc ăn mòn, không gây ói mửa; Đừng cố gắng rửa dạ dày; Ói mửa sẽ làm tăng mức độ nghiêm trọng của thiệt hại cho thực quản như các chất ăn mòn sẽ một lần nữa tiếp xúc với nó. Cố gắng rửa dạ dày có thể dẫn đến ăm mòn thực quản hoặc dạ dày.

Ngay lập tức pha loãng các chất ăn mòn bằng cách cho bệnh nhân uống sữa hoặc nước. Đối với bỏng thực quản bắt đầu kháng sinh phổ rộng và điều trị.

Dịch truyền tĩnh mạch sẽ được yêu cầu nếu thực quản hoặc thiệt hại dạ dày ngăn uống chất lỏng. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Hotline: 02862702191 - 02862979478

GIẢI PHÁP LỌC CHẤT LỎNG

vải lọc túi lọc, housing lọc

GIẢI PHÁP LỌC BỤI

giải pháp lọc khí công nghiệp

BĂNG KEO 3M (USA)

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net