02862702191

Khúc xạ kế đo rượu đo nồng độ cồn

Nồng độ thành phẩm cồn trong nước thường được đo trong quá trình sản xuất bia hoặc ở sản phẩm cuối cùng của rượu vang, rượu và bia.

Khúc xạ kế đo rượu đo nồng độ cồn

Khúc xạ kế đo rượu đo nồng độ cồn

- Nồng độ thành phẩm cồn trong nước thường được đo trong quá trình sản xuất bia hoặc ở sản phẩm cuối cùng của rượu vang, rượu và bia.

- Khúc xạ kế đo rượu cung cấp hai khúc xạ kế đo rượu phù hợp với các yêu cầu.

- Khúc xạ kế đo rượu được thiết kế đặc biệt để nhanh chóng xác định nồng độ cồn của rượu, bia, nước trái cây, rượu whisky, vodka và một loạt các loại rượu khác. 

- Làm việc với các chất lỏng cất như bia lúa mì và rượu vang đỏ, nhưng cung cấp các kết quả tốt nhất trong các giải pháp có cồn chưng cất trong tất cả các loại rượu tinh khiết, Grans và rượu từ ngũ cốc. 

- Khúc xạ kế đo nồng độ cồn chính xác trong vài giây! 

- Khúc xạ kế đo rượu để đo được bạn cần lấy một ít sản phẩm chưng cất của chất lỏng được đo, và sau đó đặt các mẫu cất trên lăng kính. Các thủ tục đo là không khó, chỉ cần làm sạch các máy đo khúc xạ rượu trước khi sử dụng và mẫu chất lỏng cất tại chỗ đảm bảo không có bong bóng không khí. 

- Khúc xạ kế đo rượu đo nồng độ cồn trong rượu vang và các giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng nước lĩnh vực - các máy đo khúc xạ có ATC (tự động bù trừ nhệt độ) cho phép đo chính xác mà không cần phải hiệu chỉnh lại sau khi thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh làm việc. 

Thông số kỹ thuật

Kiểu mẫu

Miêu tả

Phạm vi

Độ phân giải

Tính chính xác

Khối lượng rượu trong nước - RƯỢU

RAL0080  

Rượu Khúc xạ 
0-80% v / v Rượu


Rượu 0-80%


1%


± 1%

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu