02862702191

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun chế biến đặc biệt than hoạt tính, bảo vệ hiệu quả là tốt hơn, bảo vệ lâu hơn, giảm mệt mỏi cho cổ.

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun

Chức năng: bảo vệ hô hấp

Sản phẩm và chất liệu: thân bằng Silicone /bộ lọc than hoạt tính.

Kích thước tham khảo: 12* 24* 28 cm

Sử dụng sản phẩm

1, Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun thích hợp cho sử dụng ngành công nghiệp và hơi hữu cơ nông nghiệp, benzen và đồng vị của nó, trong xăng, thuốc trừ sâu, propyl xeton, carbon disulfide, ether và các chất khác.

2, Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun thích hợp cho khí hữu cơ Chendu sự kết hợp của bảo vệ, như sơn, phun thuốc trừ sâu, độc hại hoặc khí độc hại, cùng một lúc sử dụng ngăn chặn bụi, ngăn chặn sương mù , bụi PM2.5, hàn và các hoạt động khác, vv.; 

Tính năng sản phẩm

1, Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun an toàn: hiệu quả lọc 98.00% hoặc cao hơn, mặt nạ và da phù hợp chặt chẽ, cung cấp hiệu quả nhất cho bảo vệ an toàn.

2, Thoải mái: áp hít vào < 70 pa; áp thở < 50 pa, đảm bảo người dùng thở dễ dàng hơn;

3, Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun gồm khẩu trang và kính bảo hộ thiết kế tích hợp, ngăn chặn virus, chống uốn cong, nhẹ và thoải mái, không có sự kích thích, làm sạch bề mặt, hộp lọc có thể được thay thế.

4, Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun chế biến đặc biệt than hoạt tính, bảo vệ hiệu quả là tốt hơn, bảo vệ lâu hơn, giảm mệt mỏi cho cổ.

Bảo trì:

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu, sơn phun không nên cho tiếp xúc với ánh nắng mặt trời;

- Cần được lưu giữ trong sạch và khô và nhiệt độ thoải mái, nhiệt độ tối ưu- 20 °; ~ + 45 °;, thời hạn sử dụng trong ba năm.

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

vải lọc túi lọc, housing lọc

giải pháp lọc khí công nghiệp

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net