02862702191

Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện

Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa dầu, cũng được sử dụng trong thành phần điện tử chính xác...

Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện

-Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện được sử dụng để ngăn chặn tĩnh điện và giày cách nhiệt được sử dụng để bảo vệ chống điện giật.

Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện xưởng sản xuất thiết bị bán dẫn điện tử, máy tính, thiết bị viễn thông và mạch tích hợp và công nghiệp vi điện tử khác để giảm hoặc loại bỏ các nguy cơ điện mang giày trong khi làm việc. 

Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện được làm bằng cao su một cách nhiệt, thường được sử dụng trong quá trình lắp đặt điện để tránh bị điện giật. giày chống tĩnh điện có chức năng dẫn điện yếu, các dòng điện sẽ được dẫn xuống đất để tránh phí tích lũy phóng điện, mà đóng một vai trò để loại bỏ tĩnh điện trong cơ thể con người.

Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện được làm bằng vật liệu cách điện, giày này sẽ cách ly cơ thể con người và trái đất, do đó ngay cả khi tiếp xúc cá nhân với cơ thể dẫn điện, phần lớn là để tránh dòng điện qua cơ thể vào các tai nạn xảy ra.

- Chỉ số chống tĩnh là trung gian giữa hệ số giữa các vật liệu cách nhiệt và dẫn điện. giày chống tĩnh trong đế giày và tham gia các dây dẫn điện chống tĩnh có thể được đưa vào lòng đất. Thường được sử dụng trong khí đặc biệt, dầu, hóa dầu và những nơi dễ cháy, dễ nổ khác. 

Giày BHLD cách điện chống tĩnh điện được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa dầu, cũng được sử dụng trong thành phần điện tử chính xác và các công ty thiết bị điện tử khác, dụng cụ quang học, các công ty dược phẩm vv.

- Thông thường giày thợ điện cho công trình điện, mục đích là để giảm nguy cơ bị điện giật và ngăn chặn bước điện áp điện giật, dẫn mặt đất và cũng tránh bị điện giật. Cách điện điện áp cũng khác nhau, nên chọn một đôi giày cách điện điện áp khác nhau tùy thuộc vào tình hình công việc.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu