02862702191

Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất

Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất việc sử dụng các vị trí giày chống tĩnh điện nên có sàn chống tĩnh điện, giày dẫn điện nên có thể đặt một mặt đất dẫn điện để hiệu quả tốt.

Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất

Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất và các phòng thí nghiệm tiên tiến thiết bị điện tử bán dẫn, máy tính, thiết bị viễn thông và mạch tích hợp và công nghiệp vi điện tử khác để giảm hoặc loại bỏ các nguy cơ tĩnh điện. 

Giày chống tĩnh điện có thể dẫn tĩnh điện từ cơ thể người xuống lòng đất, do đó loại bỏ tĩnh điện của cơ thể con người, trong khi cũng có hiệu quả ức chế bụi tạo khi công nhân đi bộ trong phòng sạch. 

Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất thích hợp cho dược phẩm, nhà máy thực phẩm, nhà máy thiết bị điện tử phòng sạch, phòng thí nghiệm…

Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất với số lượng lớn vật liệu điện môi PU hoặc đế chất liệu PVC, đế chống trượt bằng vật liệu chống tĩnh điện, hoặc khử mùi mồ hôi, và có thể đạt được chống trơn trượt, chống tĩnh điện, và các chức năng khác. 

Mô tả

1, Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất là để loại bỏ cơ thể con người có thể ngăn chặn tĩnh điện và tích cực bảo vệ khỏi điện giật.

2, Chủ yếu được áp dụng để ngăn chặn tĩnh điện có thể gây ra tất cả những nơi có điện nguy hiểm cháy, nổ (như dầu, hóa chất, than đá, in, cao su, y tế, thanh lọc, thiết bị điện tử và các ngành công nghiệp khác tại nơi làm việc)

3, Giày chống tĩnh điện và giày dẫn không nên đeo vớ len dày và đế cách điện.

4, Giày chống tĩnh cho xưởng sản xuất việc sử dụng các vị trí giày chống tĩnh điện nên có sàn chống tĩnh điện, giày dẫn điện nên có thể đặt một mặt đất dẫn điện để hiệu quả tốt.

5, Giày chống tĩnh điện nên được hỗ trợ việc sử dụng quần áo chống tĩnh điện, phải quan tâm đến các sản phẩm làm sạch, chống thấm, chống ẩm.

Ứng dụng

Điện tử, màn hình LCD / LCM / LED, sản xuất chất bán dẫn, thiết bị đo đạc, vi điện tử, dược phẩm, thực phẩm vv.

Điện trở đế: 10 ^ 6 - 10 ^ 9 Ω.

Kích thước có sẵn: 34 # -50 # (220mm-300mm).

Chất liệu: PU, vải bạt, vải chống tĩnh điện, chất liệu yêu cầu.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu