02862702191

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 không có màu sắc hay mùi hương thêm vào làm cho nó lý tưởng cho sản xuất thực phẩm, chế biến, và các cơ sở dịch vụ

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 là một chất khử trùng một bước mà có mức độ cao của các thành phần hoạt động cho hiệu quả cao.

Nó có thể được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, chế biến và dịch vụ.

Simple Green d Pro 5 có một danh sách hiệu quả sâu rộng bao gồm cả viêm gan B và C, Coronavirus, chó bị bịnh Virus, và cúm gia cầm…

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 lý tưởng cho các cơ sở thể thao, quán bar / nhà hàng, cửa hàng cắt tóc, phòng tắm, các thẩm mỹ viện, các tòa nhà thương mại và văn phòng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, cơ sở cải huấn và các trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 là một chất khử trùng một bước không có màu hoặc mùi hương , nó có thể được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, cơ sở chế biến và dịch vụ. 

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 một bước tẩy uế là đăng ký với EPA, được biết đến với chất khử trùng cấp bệnh viện hiệu quả cao,  rất linh hoạt là một chất khử trùng, làm sạch, khử trùng, thuốc diệt nấm, virucide và khử mùi. Nó giết chết HIV-1, viêm gan B và C, SARS, tụ cầu khuẩn, vi trùng MRSA, Pox virus, vi khuẩn Salmonella, E. Coli, Norovirus, cúm, chân nấm và các mối đe dọa sức khỏe nguy hiểm và truyền nhiễm khác. 

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 không có màu sắc hay mùi hương thêm vào làm cho nó lý tưởng cho sản xuất thực phẩm, chế biến, và các cơ sở dịch vụ. khả năng làm sạch mạnh mẽ và quyền lực khử trùng là hoàn hảo cho các khu vực chung có lưu lượng cao như nhà vệ sinh, phòng đợi, hành lang và phòng thay đồ.

Ứng dụng

Dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 có thể được sử dụng không chỉ trong các cơ sở chế biến thực phẩm, mà còn ở các bệnh viện, nhà tù, trại chăn nuôi gia cầm, và nhiều lĩnh vực khác, khả năng làm sạch mạnh mẽ và khử trùng trong cũi, lồng, bệnh viện thú y, và các khu vực động vật khác. 

Trong khi dung dịch tẩy rửa tiệt trùng Simple Green D Pro 5 không độc và phân hủy sinh học làm sạch và khử mùi một cách an toàn lý tưởng cho các cơ sở thể thao, quán bar và nhà hàng, cửa hàng cắt tóc, phòng tắm, các thẩm mỹ viện, các tòa nhà thương mại và văn phòng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, các trung tâm chăm sóc, văn phòng nha khoa, các nhà máy chế biến trứng, xe cấp cứu, phương tiện tập thể dục, trang trại, khu vực chuẩn bị thực phẩm, khu vực lưu trữ thực phẩm, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, nhà bếp chế, tổ chức, phòng thay đồ, phòng y tế, nhà điều dưỡng, trang trại gia cầm, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, trường học và các trường cao đẳng, taxi, xe lửa, cơ sở chế biến kiểm tra thực phẩm, bệnh viện thú y và phòng khám, vườn thú, và nhiều lĩnh vực khác. 

Các loại chất tẩy rửa công nghiệp thông dụng: phân biệt loại Simple Green, Simple Crystal và Simple Extreme

Ứng dụng của chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, rửa sàn, rửa nhà xưởng, tẩy rửa vệ sinh đường ống

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

vải lọc túi lọc, housing lọc

giải pháp lọc khí công nghiệp