02862702191

Vải hấp thụ dầu công nghiệp

Vải hấp thụ dầu công nghiệp từ vải linh hoạt được thiết kế để hấp thụ nhanh chóng một lượng dầu lớn để đáp ứng với sự cố tràn dầu, tai nạn, trong một cửa hàng cơ khí.

Vải hấp thụ dầu công nghiệp

Thông số kỹ thuật

- Vải hấp thụ dầu công nghiệp sẽ hấp thụ tất cả các chất lỏng hydrocacbon, giữ nguyên hình dạng ngay cả khi bão hòa, các lỗ lõm giúp cho thấm hút dầu nhanh hơn.

- Nếu trong một ngành công nghiệp có liên quan đến việc lưu trữ, sử dụng, hoặc vận chuyển dầu, vì vậy sẽ cần hấp thụ dầu tại một số điểm.  

- Vải hấp thụ dầu công nghiệp từ vải linh hoạt được thiết kế để hấp thụ nhanh chóng một lượng dầu lớn để đáp ứng với sự cố tràn dầu, tai nạn, trong một cửa hàng cơ khí.

- Vải hấp thụ dầu công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau của các chất hấp thụ dầu có sẵn, bao gồm cả gối thấm dầu, miếng đệm hấp thụ và phao thấm dầu.

- Các loại khác nhau của các chất hấp thụ có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. 

Làm thế nào để loại bỏ dầu từ nước

- Một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ dầu từ nước là sử dụng một vải hấp thụ dầu công nghiệp. 

- Đây là loại tấm thấm được thiết kế cho phép các nổi trên mặt nước, nơi dầu loang do các hiện tượng tràn dầu.

- Vải hấp thụ dầu công nghiệp nổi, nó hấp thụ dầu từ bề mặt của nước và chứa nó, tạo ra một rào cản giữa các khu tràn và nước sạch.

Làm thế nào để ngăn chặn một vụ tràn dầu

- Phao hấp thụ dầu công nghiệp thường được sử dụng để chứa tràn dầu trên cả hai bề mặt của nước và trên một bề mặt vững chắc nơi dầu là có khả năng phát tán. 

- Phao hấp thụ dầu công nghiệp là một bông thấm dạng ống dài được làm đầy với các vật liệu thấm. Phao hấp thụ dầu công nghiệp là linh hoạt, nó có thể được định vị để tạo ra một vòng tròn hoặc hàng rào tùy chỉnh hình xung quanh vùng tràn dầu, ngăn ngừa dầu di chuyển vượt ra ngoài khu vực tràn.

Làm thế nào để hấp thụ được hiện tượng rò rỉ nhỏ

- Hấp thụ dầu công nghiệp có rất nhiều tình huống trong đó dầu có thể bị rò rỉ từ một máy hoặc thùng chứa nhỏ. Trong một trường hợp như vậy, một trong những giải pháp thấm dầu phổ biến nhất là một gối thấm dầu. 

- Gối hấp thụ dầu công nghiệp trông giống như một cái gối trên giường, trong đó nó được thiết kế với một lớp bên ngoài và đầy hấp thụ và vật liệu mềm bên trong. 

- Phao hấp thụ dầu công nghiệp là giải pháp tuyệt vời cho thiết bị chứa bị rò rỉ dầu nhỏ, đặc biệt là khi những rò rỉ trong không gian nhỏ mà có thể khó khăn để tiếp cận với các thiết bị thấm dầu khác.

- Các vải hấp thụ dầu công nghiệp nên có sẵn trong bộ dụng cụ khẩn cấp cho các doanh nghiệp tiếp xúc với dầu ở mức độ nào. Cho dù các giao dịch kinh doanh của dầu, sử dụng dầu, hoặc các cửa hàng dầu, có tác dụng nhanh chất hấp thụ dầu trên sàn là một cách chắc chắn tránh những tình huống bất ngờ. 

 

 

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu