02862702191

Tấm hút dầu

Tấm hút dầu là người sử dụng chính của bông hấp phụ, các công nhân ngành điện - Nhà máy xử lý nước thành phố, giao thông công cộng, sân bay và hãng hàng không, dịch vụ sửa chữa ô tô.

Tấm hút dầu

Phân loại

1, Tấm hút dầu, hấp thụ hóa học các tấm là thích hợp cho xử lý các khu vực rò rỉ nhỏ, việc sử dụng có thể được hấp thụ trực tiếp trên bề mặt của tấm bông. Chất lỏng rò rỉ sẽ nhanh chóng hấp thụ, thuận tiện và an toàn. 

2, Tấm hút dầu, hấp thụ hóa học cho xử lý rò rỉ sàn nhà máy, khi các tấm bông hấp thụ này có thể được đặt trực tiếp trên mặt đất, khi bạn cần phải thay thế bạn chr cần đặt một tấm hút khác có thể vận hành bình thường lại. 

3, Phao hút dầu, hấp thụ hóa học phù hợp cho sự rò rỉ dung lượng lớn hoặc sử dụng thu hẹp dần dần phạm vi của sự rò rỉ. Theo khu vực rò rỉ thực tế, chọn chiều dài của phao hấp thụ dầu thích hợp, để đảm bảo liên kết không bị chồng chéo, tạo ra một rào cản mạnh mẽ đối với sự cố tràn.   

4, Gối hút dầu sử dụng một mình hoặc với việc sử dụng hấp phụ. Khi sử dụng, các gối hút dầu có thể được hấp thụ trực tiếp vào các khu vực rộng lớn (hoặc đã được khoanh vùng sau khi hấp phụ) của chất lỏng rò rỉ, trực tiếp, gối hút dầu hấp phụ nhanh chóng của sự rò rỉ của chất lỏng. Gối hút dầu chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các khu vực nguy hiểm, đồng thời tăng cường nhận thức về rủi ro. Gối hút dầu để giảm mức độ tối đa có thể những người lao động có hại, để đảm bảo sự an toàn của tài sản và giảm khả năng rò rỉ của chất lỏng gây ra thiệt hại cho môi trường xung quanh. 

nh vực ứng dụng

1, Tấm hút dầu sản xuất công nghiệp cho tất cả những nơi có thể xảy ra rò rỉ chất lỏng hoặc dầu và hóa chất bảo quản và phân phối, bao gồm các khu nhà kho, xung quanh máy và đường ống, bồn chứa và thiết bị, xe lửa và xe, gần các van vv. 

2, Tấm hút dầu xe hơi, máy bay và xe lửa,  khuôn ép nhựa, khuôn máy,  nhà máy thép và mỏ, nhà máy máy móc, nhà máy chế biến kim loại,  các nhà máy lọc dầu, nhà máy đóng tàu, h óa chất, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy giấy.

 3, Tấm hút dầu chủ yếu được sử dụng để kiểm soát và làm sạch sự cố tràn dầu và hóa chất, làm sạch các khu vực bị ô nhiễm vv.

4,  Tấm hút dầu làm sạch môi trường, trung tâm cấp cứu.

5, Tấm hút dầu là người sử dụng chính của bông hấp phụ, các công nhân ngành điện - Nhà máy xử lý nước thành phố,  giao thông công cộng, sân bay và hãng hàng không,  dịch vụ sửa chữa ô tô.

Lưu ý đặc biệt: đánh giá tình trạng rò rỉ chất lỏng và xác định các chất lỏng tràn ra. 

 

 

 

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu