02862702191

Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511

Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511 hoạt động của một hệ thống tách màng, vật liệu hữu cơ cũng như các chất rắn lơ lửng trong nước đến tích tụ trên bề mặt màng

Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511

  • Mã SP:Kleen MTC 511
  • Giao hàng:Tận nơi

Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511 tương thích với các màng polyamide màng mỏng

kết quả tối ưu thu được khi sử dụng kết hợp với ORG MC 882

Vô cùng hiệu quả đối với các loại dầu và nhiều hợp chất hữu cơ khác.

Kết quả tuyệt vời khi được sử dụng để làm sạch chất sinh học và loại bỏ chất nhờn sinh học từ bề mặt màng.

Đệm để duy trì độ pH hiệu quả trong các độ pha loãng, nâng cao hiệu suất ở nhiệt độ cao, cho phép thời gian trộn ngắn hơn.

Cấu trúc tạo ít bọt

Không có tác dụng phụ khi sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần

Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511 là một công thức chất lỏng pH cao được thiết kế để loại bỏ các chất hữu cơ, bùn, và hạt cáu cặn khác từ polysulfone, fluorocarbon, và tất cả màng mỏng polyamide, thẩm thấu ngược (RO) và màng siêu lọc (UF).Sản phẩm được sử dụng ứng dụng hiệu quả trong lọc nano (NF), và vi lọc (MF). 

Ứng dụng

Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511 hoạt động của một hệ thống tách màng, vật liệu hữu cơ cũng như các chất rắn lơ lửng trong nước đến tích tụ trên bề mặt màng. Sự hiện diện của vật liệu hữu cơ cũng cung cấp một môi trường thuận lợi cho hoạt động vi sinh, có thể dẫn đến tắc nghẽn vi sinh. 

Ô nhiễm từ các loài gây cản trở dòng chảy của nước qua màng có thể dẫn đến sản xuất yêu cầu cao, áp suất vận hành cao, hoặc sụt áp quá mức trong hệ thống, trong đó có thể dẫn đến tổn thương màng. 

Ngoài ra, tích tụ trên bề mặt màng có thể làm tăng số lượng đi chất liệu hòa tan qua các qua màng, dẫn đến sản phẩm nước không đạt chất lượng.

Tùy thuộc vào bản chất của các tắc nghẽn, để xác định khoảng thời gian ngâm cần thiết cho kết quả tối ưu. 

Yêu cầu

  - Sản phẩm này nên được sử dụng kết hợp với các thiết bị làm sạch màng được cung cấp bởi nhà sản xuất của hệ thống màng. 

Pha loãng  

- Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511 phải được pha loãng trước khi đưa vào hệ thống màng. Các tỷ lệ  pha loãng đề nghị cho sản phẩm này là 500 Grams của Kleen MTC 511 mỗi 20 LTRs nước.

Vật liệu tương thích:
 

Hóa chất tẩy rửa RO, UF Kleen MTC 511 nên được sử dụng thiết bị chống ăn mòn như PVC cho việc lưu trữ và chuẩn bị các sản phẩm này. Bơm vật liệu tiếp xúc với các sản phẩm hoặc pha loãng cũng nên có khả năng chống ăn mòn.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

vải lọc túi lọc, housing lọc

giải pháp lọc khí công nghiệp