02862702191

Chất trợ lọc MaxFlo từ tro vỏ trấu như một trợ giúp lọc hiệu quả.

Từ một nhóm nghiên cứu tại Agrilectric, nhìn vào các đặc tính lọc tro trấu, bao gồm một số ví dụ về sử dụng thành công của nó như là một vật liệu lọc bằng nước và nước thải.

Chất trợ lọc MaxFlo từ tro vỏ trấu như một trợ giúp lọc hiệu quả.

  • Mã SP:Maxflo
  • Giao hàng:Tận nơi

Chất trợ lọc MaxFlo từ tro vỏ trấu như một trợ giúp lọc hiệu quả.

- Công ty Nghiên cứu Agrilectric

- Từ một nhóm nghiên cứu tại Agrilectric, nhìn vào các đặc tính lọc tro trấu, bao gồm một số ví dụ về sử dụng thành công của nó như là một vật liệu lọc bằng nước và nước thải.

Tro vỏ trấu là gì?

- Rice Hull Ash (RHA) được sản xuất trong hơi nước hoặc năng lượng quá trình tạo bởi quá trình đốt cháy của vỏ trấu, mà phục vụ như là một nhiên liệu sinh học tái tạo. 

- Vỏ trấu tự nhiên có khoảng 20% silica, và 80% carbon, và một cấu trúc xốp như thể hiện trong hình.

- Sau khi đốt cháy ra khỏi carbon, tro có độ xốp cao silicat vô định hình có thể được sản xuất với phương pháp đốt cháy thích hợp và kiểm soát.

- Có quá trình đốt cháy khác nhau ảnh hưởng đến cấu trúc tro trấu và hóa  tính chất vật lý, chẳng hạn như Stoker Grate, treo Burning, tầng sôi, và khí hoá. Quá trình đốt Suspension thường sản xuất silica vô định hình hơn, ít tinh thể silica, và một cấu trúc xốp hơn so với quá trình đốt cháy khác. 

- Tro vỏ trấu có thể được sử dụng rộng rãi trong lọc và tách, hấp phụ trong hóa chất, hóa dầu, lọc dầu, thực phẩm, rượu, nước giải khát, dược phẩm, công nghệ sinh học, môi trường, nước và nước thải ứng dụng xử lý; cách nhiệt bằng thép các ngành công nghiệp; phụ gia xi măng và / hoặc thay thế cho sử dụng xây dựng.  

Tính chất hấp phụ

- Chất trợ lọc MaxFlo từ tro vỏ trấu đã được sử dụng rộng rãi như là một sự trợ giúp lọc hiệu quả để hỗ trợ lọc  hệ thống rắn-lỏng như chất keo, tốt, đặc biệt đánh giá cao gom các chất rắn.

- Chất trợ lọc MaxFlo từ tro vỏ trấu tính hấp phụ rất tốt của RHA về màu sắc, mùi, COD, BOD, và sắt, đồng, loại bỏ asen trong nước nhất định ứng dụng và nước thải. 

- So với than hoạt tính, sở hữu hấp phụ vật lý cho các hợp chất hữu cơ do cấu trúc có độ xốp cao và diện tích bề mặt, hiện vật có vỏ gạo nguyên liệu tro cả hấp phụ vật lý cho cơ loại bỏ các hợp chất và hấp phụ hóa học (trao đổi ion) để loại bỏ một số kim loại. 

- Hấp phụ vật lý là do cấu trúc và diện tích bề mặt xốp. 

Ví dụ về ứng dụng trong lĩnh vực lọc và tách:

- Bánh lọc:> 1% hàm lượng chất rắn huyền phù

- Tấm và lọc khung ép

- Máy ép bùn tự động

- Chất trợ lọc MaxFlo từ tro vỏ trấu cho lọc hóa chất, thực phẩm, hóa dầu. 

- Chất trợ lọc MaxFlo từ tro vỏ trấu đánh bóng dùng cho bộ lọc Sock

- Bộ lọc cát

- Bộ lọc màng, vv

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu