02862702191

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế có các đặc tính chống trơn trượt tốt, chống dầu , axit , chống lão hóa , đặc điểm chống cháy.

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế chống tĩnh để thích ứng với các sản phẩm điện tử, chống tĩnh điện nhà máy 1,2 mét, rộng 0,9 đến 1 mét, trong các tất cả các loại của các loại sản phẩm điện tử được sản xuất bằng cách xử lý và công cụ không thể thiếu trong quá trình sản xuất là có căn cứ bởi một chuyên gia nhà máy chế biến các sản phẩm điện tử.

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế là một công cụ để ngăn chặn tĩnh điện, giữa các sản phẩm điện tử và máy tính để bàn đều  rất nhạy cảm với hiện tượng tĩnh điện, sẽ dẫn đến những nguy hiểm tiềm ẩn, công cụ chống tĩnh như vậy có thể loại bỏ những rủi ro không an toàn.

Thảm thường được thực hiện bởi một số nguyên liệu chế biến, cũng như vật liệu tiêu tán tĩnh trong các cao su dẫn điện tĩnh. 

Thông số kỹ thuật

Điện trở bề mặt : Xử lý bề mặt 107-109Ω

Kích thước (L * W): 1m * 10m, 0,9m * 10m,

Khối lượng trở suất: 105-109Ω 10m * 0.8m, 10m * 0.6m

Tỷ lệ tiêu hao: <0.02g / cm2

Màu sắc: xanh lá, màu xanh da trời , màu xám , đỏ

Thời gian tiêu tan tĩnh: <0.1s

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế độ dày: 3mm 

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế có các đặc tính chống trơn trượt tốt, chống dầu , axit , chống lão hóa , đặc điểm chống cháy.

Ứng dụng

Thảm cao su chống tĩnh điện cạnh khế được sử dụng rộng rãi trong nhà máy điện tử , vi điện tử , bán dẫn , hàng không , hàng không vũ trụ , quân lĩnh vực doanh nghiệp.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu