02862702191

Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt 3M 7447

Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt gỗ, kim loại, nhựa 3M 7447 loại bỏ lớp gỉ sét, đánh bóng và làm sạch. Có thể làm sạch rỉ sét, bụi bẩn và các oxit của bề mặt vật liệu khác nhau.

Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt 3M 7447

 

Kiểu: 3M 7447

Vật chất: Làm bằng sợi đặc biệt và quặng mài mòn chất lượng cao.

Kích thước: 5 * 8/6 * 9 inch (L * W)

Tính năng 

- Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt 3M 7447 cọ rửa công nghiệp được làm bằng xốp cellulose chất lượng cao và quặng mài mòn thông qua công nghệ đặc biệt.
- Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt 3M 7447 là chống chặn, không thấm nước và dầu kháng.

- Không cắt, nhưng chỉ mài, làm sạch và đánh bóng.Hỗ trợ hiệu quả cao hơn và tuổi thọ dài hơn. 

- Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt gỗ, kim loại, nhựa 3M 74474 là thân thiện với môi trường, bởi vì đó là môi trường làm việc thoải mái mà không tiếng ồn và bụi thấp. 

- Không mài mòn là mềm mại và linh hoạt, phù hợp với hình dạng khác nhau làm việc đánh bóng và làm sạch. 

Ứng dụng

- Xử lý bề mặt trước khi sơn: Chẳng hạn như các lớp phủ sơn giữa và đáy của kim loại và gỗ. Độ bám dính của lớp phủ sơn sẽ tăng sau khi trược trà làm sạch. Và kéo dài tuổi thọ. 
- Chất lượng cao trang trí: có khả năng cung cấp cho bề mặt các loại chất liệu khác nhau. Bề mặt bằng thép không gỉ và đồng đánh bóng chế biến vv. 
Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt gỗ, kim loại, nhựa 3M 7447 loại bỏ lớp gỉ sét, đánh bóng và làm sạch. Có thể làm sạch rỉ sét, bụi bẩn và các oxit của bề mặt vật liệu khác nhau. 
- Sử dụng cho hạt hàn và máy sửa chữa và làm sạch.  
Tấm bùi nhùi làm sạch bề mặt gỗ, kim loại, nhựa 3M 7447 ứng dụng cho gỗ, sơn, kim loại, PCB, ô tô, đóng tàu, công nghiệp mạ điện, mài, đánh bóng kim loại và phi kim loại, đánh bóng mặt sơn mài, vv. 

- Sử dụng cho ván nội thất, sản xuất ô tô, ngành vận tải biển, xây dựng, ngành công nghiệp sản xuất kim loại mài và đánh bóng.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu