02862702191

Găng tay sử dụng phòng sạch

Găng tay sử dụng phòng sạch là một phần quan trọng của các thiết bị trong phòng sạch, vì kiểm soát ô nhiễm là rất quan trọng đối với năng suất, chất lượng và năng suất của một quá trình sản xuất sạch.

Găng tay sử dụng phòng sạch

Găng tay sử dụng phòng sạch

- Găng tay cao su tự nhiên được sử dụng trên nhiều môi trường phòng sạch. Tính linh hoạt của găng tay cao su mang lại cho người mặc sự thoải mái và kỹ năng cần thiết để thực hiện nhiệm vụ với độ chính xác cần thiết trong hầu hết các hoạt động sản xuất sạch. Nhưng ngoài những lợi ích thoải mái và khéo léo, mủ cao su tự nhiên thường có rủi ro đáng kể.

- Dị  ứng với cao su tự nhiên ảnh hưởng tới 6% tổng dân số và có thể dẫn đến viêm da tiếp xúc kích ứng, viêm da tiếp xúc dị ứng hoặc dị ứng mủ. 

- Các công ty dược sử dụng găng tay không cao su để ngăn chặn nguy cơ gây dị ứng cao su gây ô nhiễm sản phẩm và có khả năng gây hại tới các bệnh nhân. Trong ngành công nghiệp vi điện tử, điện trở điện cao găng tay cao su tạo ra nguy cơ phóng tĩnh điện (ESD) có thể làm hỏng sản phẩm, chi phí gấp nhiều lần chi tiêu hàng năm cho bao tay.

- Găng tay phòng sạch nitrile là lựa chọn phổ biến nhất thay thế găng tay cao su. Nitrile là chất liệu tổng hợp, loại trừ nguy cơ dị ứng. Điện trở suất thấp hơn của vật liệu làm giảm nguy cơ phóng tĩnh điện ESD. Găng tay sử dụng phòng sạch nitrile cũng có khả năng chống thấm, thích ứng với phạm vi rộng lớn của các hóa chất, và do đó có thể cung cấp sự bảo vệ hóa tốt hơn so với cao su tự nhiên.

- Những lợi ích của găng tay nitrile hơn găng tay cao su tự nhiên giải thích tại sao nhiều phòng sạch đã chuyển qua sử dụng găng tay nitrile. Tuy nhiên, găng tay cao su vẫn là sự lựa chọn ưa thích trong một số ứng dụng phòng sạch.

Găng tay sử dụng phòng sạch là một phần quan trọng của các thiết bị trong phòng sạch, vì kiểm soát ô nhiễm là rất quan trọng đối với năng suất, chất lượng và năng suất của một quá trình sản xuất sạch. Vì lý do này, phòng sạch lựa chọn găng tay có thể là cả một thời gian và quá trình tốn nhiều. 

Tính năng

Sức khỏe & an toàn: chịu hóa chất, cytotoxics, vi sinh vật, tránh kích ứng và dị ứng

Kiểm soát ô nhiễm: Các hạt, chiết xuất, dư lượng, bioburden, vô sinh, và nội độc tố.

Chức năng: độ bền kéo, thoải mái, phù hợp, khéo léo, nhạy cảm với xúc giác, chống trượt, chịu mài mòn.

Tuân thủ: 89/686 / EEC, ISO 9001, ISO14644-1, EU GMP, truy xuất nguồn gốc, đào tạo, môi trường và củng cố toàn cầu.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu