02862702191

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm phù hợp với các yêu cầu chữa cháy và khả năng hấp thụ dầu, giữ dầu, hiệu quả hấp thu dầu cao

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm sử dụng phổ biến trong sản xuất máy móc và thiết bị, thùng dầu, thùng chứa hóa chất, phòng thí nghiệm bị rò rỉ xảy ra thường xuyên. 

- Sau sự cố tràn dầu và hóa chất, xử lý vụ rò rỉ thìt thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm là mặt hàng phổ biến nhất được sử dụng. 

- Điều này sẽ giữ cho các nhà máy sản xuất và nơi làm việc sạch sẽ và khô để ngăn chặn dầu và hóa chất tràn để ráo nước và các dòng sông sạch và hồ, sự cố tràn dầu và hóa chất trên biển.

- Sự hấp phụ của sản phẩm bông thường ở dạng miếng (viên nén), thanh (cáp), dạng cuộn, gối, phao.

- Những tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm (bông hấp phụ hóa học) thích hợp cho sự hấp phụ của axit và chất lỏng hóa chất ăn mòn khác, dầu hóa chất, thích hợp cho trường hợp bị rò rỉ axit, các chất lỏng độc hại ăn mòn và khác. 

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm phù hợp với các yêu cầu chữa cháy và khả năng hấp thụ dầu, giữ dầu, hiệu quả hấp thu dầu cao, giảm thời gian xử lý có thể được giảm 80% lượng dầu tiêu thụ trong quá trình làm sạch, chi phí thấp.

- Sau khi các hạt hấp phụ hấp thụ bão hòa với sự cố tràn dầu và các chất bẩn khác, dễ dàng để làm sạch, thu thập, vận chuyển dễ dàng khỏi hiện trường. 

- Nếu dầu cháy sau này khi các tấm được hấp thụ bởi các vật liệu hấp phụ có thể được tái chế theo các cách khác nhau. 

- Đối với giá trị thu hồi là không cao, dầu bẩn, sau khi đảm bảo môi trường không sản xuất gây ô nhiễm, nhưng cũng có thể sử dụng nó với một tỷ lệ nhất định của than nhiên liệu sau khi trộn là một nhiên liệu lò hơi. Đối với sự hấp thụ của chất độc hại, chất nổ, chất hấp phụ hóa học dễ bay hơi.

Phạm vi ứng dụng

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm chủ yếu được sử dụng để kiểm soát và làm sạch dầu tràn và tràn hóa chất, khu vực khử trùng, tàu hoặc sân bay và các mục đích khẩn cấp khác. 

Tấm thấm hóa chất màu vàng Spilfiter 41 x 46 cm cho các công ty dầu / lưu trữ hóa chất, nhà máy lọc dầu, kho chứa dầu, nhà máy hóa chất, nhà thầu chống rò rỉ, sở cứu hỏa, làm sạch môi trường công ty, trung tâm cấp cứu. 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Hotline: 02862702191 - 02862979478

GIẢI PHÁP LỌC CHẤT LỎNG

vải lọc túi lọc, housing lọc

GIẢI PHÁP LỌC BỤI

giải pháp lọc khí công nghiệp

BĂNG KEO 3M (USA)

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net