02862702191

Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m

Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m để giữ chất lỏng không lan rộng sang các khu vực lớn hơn và trở thành mối nguy hiểm.

Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m

Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m đáp ứng nhu cầu ứng cứu nhanh đối với rò rỉ hóa chất.

Được thiết kế để chứa và kiểm soát sự cố tràn chất lỏng hóa học nguy hiểm. Có khả năng hấp thụ và ngăn chặn sự tràn lan các hóa chất, bổ sung sản phẩm hấp thụ tràn hóa chất khác như thảm, đệm và cuộn.

Giúp đảm bảo khả năng các chất độc hại, tràn chất lỏng chưa xác định không bị phát tán xa. Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m chất lỏng độc hại sẽ giúp ngăn chặn tắt hầu hết các nước, dầu khí hoặc chất lỏng hóa học dựa trên việc mở rộng, và đặc biệt hiệu quả đối với sự cố tràn hóa chất hoạt động hóa học mạnh gây nguy hiểm.

 Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m được sử dụng chủ yếu trong môi trường phòng thí nghiệm, hoặc trong bộ dụng cụ tràn, cho các tình huống khẩn cấp liên quan sự cố tràn nguy hiểm / hóa chất mạnh như axit.

Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m với 100% polypropylene nhanh chóng hấp thụ gần như bất kỳ loại chất lỏng ăn da, độc hại, không rõ - bao gồm cả axit, bazơ, dung môi và hóa chất.

Màu mã hóa an toàn là màu vàng để xác định nhanh chóng; biết chính xác những thứ cần trong một tình huống sự cố tràn khẩn cấp.

Sock thấm hóa chất Spilfyter 7,6cm x 1,22m để giữ chất lỏng không lan rộng sang các khu vực lớn hơn và trở thành mối nguy hiểm.

Thông số Kỹ thuật

Phạm vi

NA

Màu

Màu vàng

Bao bì

Hộp

Số lượng

40

Chiều rộng

7.6cm

Chiều dài

1.2m

bề dầy

N / A

Trọng lượng cơ bản

NA

Khả năng hấp thụ

220 Lít

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu