02862702191

Van cửa đồng 200 psi

Van cửa đồng 200 psi

Van cửa đồng 200 psi

Van cửa chất liệu đồng mặt bích, các gốc trong một thiết kế khép kín, được sử dụng trong các đường ống, tức là mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn . 

Ứng dụng xây dựng, điện, thành phố và hệ thống ống nước, hệ thống dầu máy biến áp.

Van cửa chất liệu đồng mặt bích có 2 dạng, có một phần thân lớn hơn, kích thước chung giữa DN125-DN300, thích hợp cho nước, dầu, khí...

Van cửa chất liệu đồng mặt bích không bị ăn mòn.

Đặc điểm kỹ thuật

1, Áp suất: 1.6Mpa; 

2, Làm việc trong: nước, chất lỏng không ăn mòn;

3, Nhiệt độ làm việc: -20 ° C ≤t≤120 ° C; 

  • Van cửa chất liệu đồng mặt bích của các cổng mở và các bộ phận đóng, các hướng chuyển động của chất lỏng theo hướng vuông góc với cửa. 
  • Van cửa chất liệu đồng mặt bích trên đường ống chính, chỉ có thể được hoàn toàn mở và hoàn toàn khép kín. 
  • Van nói chung không thể được điều chỉnh và điều chỉnh lưu lượng. 
  • Van cửa chất liệu đồng mặt bích có thể được áp dụng cho nhiệt độ thấp áp suất thấp có thể được áp dụng cho nhiệt độ và áp suất cao, và theo các chất liệu khác nhau của van được sử dụng trong các môi trường khác nhau. Van nói chung là không được sử dụng cho đường ống vận chuyển bùn và một số chất liệu khác.

Nhược điểm: van chung có hai bề mặt niêm phong, để cung cấp cho gia công, mài và bảo trì gặp một số khó khăn, các bề mặt tương đối ma sát, tương đối lớn, thậm chí ở nhiệt độ cao có thể gây trầy xước, mở và đóng cửa lâu. Kích thước và chiều cao lớn mở cửa, không gian cần thiết cho việc lắp đặt cũng là lớn hơn;

Ưu điểm: không hạn chế lưu lượng, bạn có thể sử dụng các đường ống chảy ở cả hai hướng; hình dạng đơn giản, cấu trúc, độ dài ngắn, quy trình sản xuất tốt cho một phạm vi rộng. Kháng chất lỏng, khi mở cửa hoàn toàn, bề mặt bịt kín bởi sự xói mòn và xói mòn của môi trường làm việc là nhỏ hơn so với van  khác; mở và đóng mô-men xoắn nhỏ cần thiết để mở.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu