02862702191

Van bướm khí nén

Van bướm khí nén sử dụng đệm kim loại, sử dụng lâu dài, tiết kiệm năng lượng van bướm, tương thích cấu trúc đa cấp cứng và mềm, kỹ năng xử lý, công nghệ tiên tiến.

Van bướm khí nén

- Van bướm khí nén là các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, điện, luyện kim, thực phẩm, dược phẩm, dệt may, giấy và các ngành công nghiệp khác, có thể được cài đặt trong nhiệt độ ≤425 ℃, môi trường là  không khí, hơi, nước, nước biển, dầu công nghiệp đường ống dẫn khác để điều tiết lưu lượng và cắt giảm sử dụng các chất liệu lọc. 

- Van bướm khí nén sử dụng chế độ ổ đĩa worm gear, khí nén, thủy lực, điện, liên kết thiết bị truyền động điện-thủy lực, cho phép điều khiển từ xa và tự động hóa. 

- Van bướm khí nén sử dụng đệm kim loại, sử dụng lâu dài, tiết kiệm năng lượng van bướm, tương thích cấu trúc đa cấp cứng và mềm, kỹ năng xử lý, công nghệ tiên tiến. 

- Sản phẩm này bao gồm các thành phần chính của thân van, đĩa, thân, truyền tải và các thành phần khác. Nó được áp dụng rộng rãi cho các ngành luyện kim ống, điện lực, dầu khí, hoá chất, khí, gas, khí dễ cháy và cấp thoát nước và môi trường ăn mòn khác. 

Các tính năng
- Bởi vì sản phẩm này sử dụng một nguyên tắc thiết kế bướm ba chiều để làm cho không gian quỹ đạo để đạt được bề mặt lý tưởng, không có ma sát giữa các đệm phải đối mặt với nhau, mà không có sự can thiệp, cùng với việc lựa chọn vật liệu đúng, chống ăn mòn, chịu nhiệt và chịu mài mòn đã được một sự đảm bảo đáng tin cậy.

1, Mô-men xoắn mở, linh hoạt và thuận tiện, tiết kiệm năng lượng. 
2, Cấu trúc ba chiều, các đĩa đóng chặt chẽ hơn, hiệu suất đáng tốt mà không rò rỉ. 
3, Van bướm khí nén áp lực cao, chống ăn mòn, mài mòn và phục vụ lâu dài.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Hotline: 02862702191 - 02862979478

GIẢI PHÁP LỌC CHẤT LỎNG

vải lọc túi lọc, housing lọc

GIẢI PHÁP LỌC BỤI

giải pháp lọc khí công nghiệp

BĂNG KEO 3M (USA)

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net