02862702191

Van bi Inox

Van bi Inox được sử dụng rộng rãi, sử dụng sự đa dạng và số lượng tiếp tục tăng, và sự phát triển của nhiệt độ cao, áp suất cao, độ kín cao, tuổi thọ dài, hiệu năng tốt ....

Van bi Inox

- Phát triển từ các sản phẩm van khóa vòi là mở van, việc sử dụng các bi xung quanh trục thân xoay 90 độ để đạt được mục đích của việc mở và đóng van. Van bi chủ yếu được sử dụng trong cắt ống, phân phối và thay đổi hướng của dòng, được thiết kế hình chữ V mở của van ống cũng điều tiết dòng chảy tốt. 
Van bi không chỉ là cấu trúc đơn giản, hiệu quả bịt kín tốt, nhưng tại một danh nghĩa nào đó bên trong kích thước đường kính phạm vi nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ, tiêu thụ thấp của nguyên liệu, kích thước lắp đặt nhỏ, và mô-men xoắn ổ đĩa là nhỏ, dễ dàng để hoạt động, dễ dàng để mở và đóng nhanh. 

- Van bi được sử dụng rộng rãi, sử dụng sự đa dạng và số lượng tiếp tục tăng, và sự phát triển của nhiệt độ cao, áp suất cao, độ kín cao, tuổi thọ dài, hiệu năng tốt, và một van điều tiết theo hướng đa chức năng, độ tin cậy, và khác chỉ số hoạt động đã đạt đến một cấp độ cao hơn, và đã được thay thế một phần van, van cầu, sử dụng van điều tiết lưu lượng. 

- Với sự nghiên cứu công nghệ van và phát triển, trong các điểm ngắn hạn trước mắt, đặc biệt là trong các đường ống dẫn dầu và khí đốt, các máy lọc dầu và các ngành công nghiệp hạt nhân sẽ có một phạm vi rộng lớn hơn của các ứng dụng. Ngoài ra, cỡ trung bình và lớn trong các ngành công nghiệp khác, và trong khu vực áp suất thấp, kiểu van bi cũng sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu.

Ưu điểm

1, Van bi có sức kháng dòng chảy nhỏ nhất.
2, Van bi không bị mắc kẹt trong khi làm việc (trong trường hợp không có chất bôi trơn), nó có thể được áp dụng với các phương tiện có tính ăn mòn và chất lỏng sôi nhiệt độ thấp. 
3, Trong phạm vi áp suất và nhiệt độ mặt đất lớn hơn, có thể hoàn toàn kín. 
4, Nhanh chóng mở và đóng, mở cửa và đóng cửa của các cấu trúc nhất định chỉ có 0,05 ~ 0.1s, để đảm bảo cho các hệ thống tự động hóa kiểm tra. Nhanh chóng mở và đóng van, hoạt động không ảnh hưởng. 
5, Van bi và chỗ bề mặt hoàn toàn mở và đóng hoàn toàn kín và cách ly điện môi, và do đó tốc độ cao thông qua các bề mặt van không gây xói mòn. 
6, Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể được coi là hợp lý nhất của cấu trúc van nó cho hệ thống đông lạnh. 
7, Đối xứng cơ thể, đặc biệt là cấu trúc thân hàn được vị trí tốt để chịu được sức ép từ các đường ống. 

8, Van bi có thể chịu được áp lực khác biệt cao. 

9, Van bi hàn hoàn toàn, sau khi kéo dài gốc có thể bị chôn vùi trong lòng đất, do đó các van bên trong và các bộ phận bên ngoài không bị xói mòn, tuổi thọ tối đa lên đến 30 năm, dầu, đường ống dẫn khí đốt tự nhiên lý tưởng. 
10, Do có các tính năng trên van bi ứng dụng rất rộng.

 Thông số

1, Đường kính từ 8 mm đến 1200 mm. 

2, Áp suất từ 0 đến 42MPa. 

3, Nhiệt độ làm việc từ -196 độ đến 815 độ.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu