02862702191

Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m

Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m có một áp lực vừa phải, không thấm nước, hiệu suất không trơn trượt.

Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m

 

Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m tuổi thọ cao. Độ bền va đập tốt, đặc điểm bền kéo, không bị méo, không cứng, độ đàn hồi cao.

Sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, bề mặt nhẵn, không có vết nứt, màu sắc đồng đều, chống lão hóa, chịu áp lực.

Sử dụng: Đối với những nơi công cộng, nhà máy, nhà hàng, thang chống trượt. 
Cài đặt: đặt trực tiếp trên mặt đất.

Tính năng sản phẩm
1. Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m các sản phẩm tấm cao su công nghiệp theo đúng yêu cầu thông số kỹ thuật, bộ đệm có thể được sử dụng cho nhiều khu vực và trải sàn, trang trí. 
2. Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m có một sức kháng mạnh mẽ đến môi trường axit trong các thuộc tính điện môi, chống ăn mòn. 
3. Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m có một áp lực vừa phải, không thấm nước, hiệu suất không trơn trượt.

Ứng dụng
Thảm chống tĩnh điện cao su vân chống trượt 1m x 10m sử dụng rộng rãi trong các trạm biến áp, nhà máy điện, phòng phân phối, phòng thử nghiệm và các hoạt động sống hoang dã .  
 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu