02862702191

Thảm cách điện phòng sạch

Thảm cách điện phòng sạch tránh khỏi các cú sốc điện là cần thiết cho công nhân cho dù họ đang tham gia trong phát điện, truyền tải, phân phối hoặc sử dụng.

Thảm cách điện phòng sạch

Thảm cách điện phòng sạch cung cấp cách điện theo tiêu chuẩn quốc tế. 

- Là thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), cách nhiệt điện được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong mặt trước của bảng công tắc mở hoặc các thiết bị điện áp cao.

Thảm cách điện phòng sạch được làm bằng cao su tổng hợp và là chống trượt, chống cháy, chịu dầu. An toàn khỏi sốc điện là cần thiết cho công nhân cho dù đang tham gia trong phát điện, truyền tải, phân phối hoặc sử dụng nó. 

Ứng dụng

- Được sử dụng như sàn bọc bởi các tổ chức có ý thức an toàn để bảo vệ người lao động vào cài đặt điện áp cao và thấp tối đa b66KV AC và 240V DC, khi sự an toàn của con người là một mối quan tâm lớn.

Thảm cách điện phòng sạch tránh khỏi các cú sốc điện là cần thiết cho công nhân cho dù họ đang tham gia trong phát điện, truyền tải, phân phối hoặc sử dụng. 

Thảm cách điện phòng sạch an toàn được đánh giá cao đề nghị cho đảm bảo an toàn của công nhân tránh khỏi bị điện giật khi làm việc trong hoặc xung quanh môi trường như:

  • Phòng AC
  • Phòng chuyền tải điện
  • Tất cả các loại trạm biến áp điện
  • Phòng X-Ray

Xây dựng

- Được làm từ chất đàn hồi kháng cao bao gồm cao su, mủ cao su và chất đàn hồi có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp hoặc một hỗn hợp hoặc kết hợp cả hai.

- Bề mặt: bề mặt trên của thảm là có chống trượt (bề mặt thô, không có cạnh) để tránh những tác động trơn và mặt dưới là phẳng.

Kích thước:
 

- Kích thước là 1mtr x 2mtr

- Độ dày theo phân loại

- Màu sắc: Đỏ / Xanh / Xanh lá cây hoặc bất kỳ khác mà không có dẫn xuất kim loại.

- Nhiệt độ làm việc: -10 ° C đến 55 ° C

Tính năng

- Rò rỉ thấp

- Chống cháy

- Cách nhiệt chống nước

- Nhiệt độ thấp

- Dễ dàng lắp đặt

 

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Hotline: 02862702191 - 02862979478

GIẢI PHÁP LỌC CHẤT LỎNG

vải lọc túi lọc, housing lọc

GIẢI PHÁP LỌC BỤI

giải pháp lọc khí công nghiệp

BĂNG KEO 3M (USA)

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net