02862702191

Khay nhựa chống tĩnh

Khay nhựa chống tĩnh có thể chịu lực tốt và khả năng chịu nhiệt, chịu sức mạnh tác động tốt, khả năng chống ăn mòn hóa học.

Khay nhựa chống tĩnh

Khay nhựa chống tĩnh này sử dụng chất liệu PVC, chống cháy, chống tĩnh điện, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử kỹ thuật số, phụ kiện kỹ thuật số điện tử. 

Mục đích chính

Khay nhựa chống tĩnh để loại bỏ tĩnh điện một số lượng lớn các thiết bị điện tử cũng như tải các quá trình sản xuất, đóng gói, bảo quản và vận chuyển làm việc. 

Ngành công nghiệp cũng được biết đến như khay chống tĩnh điện; chiều cao khay thường ít hơn 100mm, thích hợp cho các thành phần điện tử chính xác được lưu trữ, linh kiện điện tử theo yêu cầu của khách hàng, để có những yêu cầu khác nhau về kích thước. 

Khay nhựa chống tĩnh là một công cụ lý tưởng cho việc lưu trữ các thành phần điện tử. 

Khay nhựa chống tĩnh có thể chịu lực tốt và khả năng chịu nhiệt, chịu sức mạnh tác động tốt, khả năng chống ăn mòn hóa học. 

Có hiệu quả có thể giải phóng điện tích tĩnh điện tích tụ trên bề mặt, nó không sản xuất điện tích, có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ thất bại của sản phẩm điện tử trong quá trình sản xuất, giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và lợi nhuận.

Ưu điểm

Khay nhựa chống tĩnh thử nghiệm chống tĩnh của môi trường, không độc hại, không ô nhiễm, bề mặt đẹp hơn, không có vết trầy xước khuyết tật.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công