02862702191

Quần áo liền chống tĩnh điện phòng sạch

Quần áo liền chống tĩnh điện phòng sạch phải dựa trên đối tượng xử lý khác nhau để lựa chọn cấp độ khác nhau của vải chống tĩnh điện và quần áo chống tĩnh.

Quần áo liền chống tĩnh điện phòng sạch

Quần áo liền chống tĩnh điện phòng sạch là sử dụng trong cá phòng sạch lắp ráp điện tử, dụng cụ quang học, dược phẩm và công nghệ sinh học, dụng cụ chính xác và các ngành công nghiệp khác với tính chất quần áo làm sạch và chống tĩnh điện đặc biệt, quần áo thường được dệt dây dẫn điện trong các loại vải tổng hợp. 

Quần áo liền chống tĩnh điện phòng sạch là để ngăn chặn sự tích tụ tĩnh vào quần áo, vải chống tĩnh để vải và may, thích hợp cho vị trí nhạy cảm tĩnh điện hoặc có nguy cơ xuất hiện tia lửa. 

Quy trình sản xuất sử dụng vải chống tĩnh điện là chủ yếu trong các ngành dệt, pha với sợi chống tĩnh điện hoàn toàn hoặc một phần việc sử dụng các kim loại hoặc vật liệu dẫn điện hữu cơ hay sợi tổng hợp chống tĩnh điện, hoặc hỗn hợp cả hai . 

Thuộc tính

1, Quần áo liền chống tĩnh điện phòng sạch tất cả nên sử dụng vải chống tĩnh điện, thường không sử dụng lớp lót. Phải sử dụng lớp lót, các diện tích lót tiếp xúc không được vượt quá 20% của toàn bộ diện tích bề mặt của quần áo bên trong. 

2, Quần áo liền chống tĩnh điện phòng sạch phải dựa trên đối tượng xử lý khác nhau để lựa chọn cấp độ khác nhau của vải chống tĩnh điện và quần áo chống tĩnh. 

3, Khi giặt sạch quần áo nên tối đa hóa việc sử dụng các phương pháp đơn giản, nên tránh giặt quần áo hoạt động cơ học và chát hóa học mạnh.

4, Cấm bổ sung hoặc thêm bất kỳ đồ vật kim loại trên quần áo chống tĩnh điện. Cần phải có những công cụ cần phải có chống tĩnh điện, chức năng chống tia lửa, các công cụ bằng kim loại nên được đặt trong áo chống tĩnh điện, cấm tiếp xúc kim loại. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu