02862702191

Nhíp gắp chống tĩnh điện

Nhíp gắp chống tĩnh điện có thể được sử dụng để làm sạch môi trường, áp dụng cho các chất bán dẫn, đầu máy tính và các ngành công nghiệp khác.

Nhíp gắp chống tĩnh điện

Nhíp gắp chống tĩnh điện là việc sử dụng kẹp sạch chống tĩnh chế biến, linh hoạt, bền, không kết tủa bụi, chống axit, cho các ngành công nghiệp làm đẹp, linh kiện điện tử chính xác, chất bán dẫn và đầu máy tính và các ngành công nghiệp khác.

Tính năng 

1, Nhíp gắp chống tĩnh điện sử dụng sợi carbon và một sự pha trộn của nhựa đặc biệt, có thể tránh được hiện tượng phóng tĩnh điện do nhựa chống tĩnh truyền thống chứa carbon màu đen và gây ô nhiễm sản phẩm. 

2, Nhíp gắp chống tĩnh điện có thể được sử dụng để làm sạch môi trường, áp dụng cho các chất bán dẫn, đầu máy tính và các ngành công nghiệp khác.

Ứng dụng

Nhíp gắp chống tĩnh điện sử dụng rộng rãi trong sản xuất các chip vi điện tử, mạch tích hợp, chất bán dẫn, ngành công nghiệp đóng gói, SMT, gắn kết bề mặt, điện thoại di động, đồng hồ, quang điện tử và thiết bị điện tử có độ chính xác khác ngành công nghiệp sản xuất…

Nhíp gắp chống tĩnh điện gắp sinh phẩm y tế và dược phẩm, hàng không vũ trụ và ngành công nghiệp quân sự.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Hotline: 02862702191 - 02862979478

GIẢI PHÁP LỌC CHẤT LỎNG

vải lọc túi lọc, housing lọc

GIẢI PHÁP LỌC BỤI

giải pháp lọc khí công nghiệp

BĂNG KEO 3M (USA)

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Liên hệ: 028 6270 2191  - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net