02862702191

Cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus PA512C

Cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus PA512C thiết kế dư Pioneer nên phòng thí nghiệm hoặc các tổ chức giáo dục có thể lựa chọn hợp lý hơn khi lựa chọn cân để mua cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus PA512C

- Cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus PA512C quy mô chính xác là một sự cân bằng kỹ thuật số giá cả phải chăng có thể cân lên đến 510 gram trong 0.01 gram. 

- Mặc dù cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus PA512C chính xác này là lý tưởng cho các ứng dụng nặng, nó cũng có tính năng phần trăm trọng lượng và các bộ phận chế độ đếm. 

- Cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus PA512C thiết kế dư Pioneer nên phòng thí nghiệm hoặc các tổ chức giáo dục có thể lựa chọn hợp lý hơn khi lựa chọn cân để mua cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

- Không giống như một số các mô hình phòng thí nghiệm khác cân kỹ thuật 2 số lẻ Ohaus PA512C không cung cấp hiệu chuẩn nội bộ. 

- Hiệu chuẩn phải được thực hiện bằng cách sử dụng một khối lượng bên ngoài có thể được mua riêng. . Mặc dù hiệu chuẩn nội bộ là một tính năng tiện lợi, nó sẽ đẩy giá của số dư đáng kể tính năng tiêu chuẩn bao gồm:

  •  Lên phía trước Cấp Chỉ số - Pioneer đã được thiết kế với một chỉ báo mức độ lên phía trước, để người dùng có thể nhanh chóng đảm bảo sự cân bằng là mức trước khi sử dụng
  •  Cài đặt môi trường lựa chọn - Ba chế độ lọc và điều chỉnh không theo dõi điều chỉnh độ nhạy cân bằng trước những xáo trộn môi trường, hoặc các yêu cầu ứng dụng

Tính năng

Công suất x khả năng đọc

510 gx 0,01 g

Khả năng đọc

0,01 g

Chế độ cân

Carat, ngũ cốc, mg, oz, Pennyweight, Grams, Troy oz, Newtons

Chức năng

Phần trăm trọng lượng

Tính năng

Các bộ phận đếm, RS-232C

Pháp lý cho thương mại

Không có pháp lý cho thương mại

Hiệu chuẩn

Yêu cầu mua hiệu chuẩn 500g

Liên kết

RS-232

Kích thước (inches)

7.1 đường kính

Yêu cầu nguồn điện

120V

 

Ứng dụng

Trọng lượng

Phần Đếm

Phần trăm trọng lượng

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu