02862702191

Quần áo bảo hộ chống cháy amiăng

Quần áo bảo hộ chống cháy amiăng không nên được tái sử dụng và phải được xử lý như amiăng thải sau khi hoàn thành các hoạt động amiăng liên quan.

Quần áo bảo hộ chống cháy amiăng

Quần áo bảo hộ chống cháy amiăng là thiết bị bảo vệ cá nhân, bao gồm cả mặt nạ phòng độc cho người làm việc trong loại bỏ amiăng, hoặc làm việc trong môi trường có amiăng.

- Khi lựa chọn quần áo bảo hộ cho một hoạt động liên quan đến amiăng, các yếu tố như sức ép nhiệt tiềm năng, nguy cơ cháy và các rủi ro liên quan đến điện hoạt động cũng cần phải được xem xét.

- Nếu một hoạt động liên quan đến amiăng đòi hỏi việc sử dụng các hóa chất khác cũng là những chất độc hại, phải được thực hiện đánh giá rủi ro hơn nữa. 

Quần yếm

- Trong hầu hết các trường hợp, yếm cần phải được mang khi tiến hành các hoạt động liên quan đến amiăng. 

- Họ cần phải có một tiêu chuẩn phù hợp để ngăn chặn sự xâm nhập của các sợi amiăng. yếm dùng một lần đánh giá loại 5, loại 3 (PREN ISO 13.982 -1) hoặc tương đương sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn này.

Quần áo bảo hộ chống cháy amiăng không nên được tái sử dụng và phải được xử lý như amiăng thải sau khi hoàn thành các hoạt động amiăng liên quan.

- Quần yếm cần phải có trang bị mũ và còng và được làm từ vật liệu có khả năng cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại sợi amiăng xâm nhập.

- Quần yếm với túi mở không nên được sử dụng bởi vì các tính năng này có thể dễ dàng bị ô nhiễm và rất khó để khử trùng. 

- Mũ bảo hộ cần phải luôn luôn được đeo trên các dây đai của mặt nạ, và các tay áo cần phải được niêm phong bằng băng keo.

- Chân cần phải được mang thêm giày dép. 

- Làm sạch quần áo, yếm nhiễm amiăng không được khuyến vì khử độc không thể được đảm bảo.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu