02862702191

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001 thích hợp cho xây dựng, mỏ đá, dệt may, mài, tạo ra khi đúc kim loại, dược phẩm, điện tử, dược phẩm, xử lý vật liệu và nghiền hoạt động như bảo vệ bụi và các ngành công nghiệp khác.

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001

Mô hình: 3M9001A

Đóng gói: 50 / hộp 

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001 có thông tin in hai mặt.

1, Bông lọc tĩnh điện, lọc hiệu quả cao, thở tốt.
2, Hai kích thước thiết kế, thoải mái để mặc, phù hợp với khuôn mặt của bất kỳ người sử dụng.
3, Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001 độc đáo hơn và lót thấm, là phù hợp hơn cho nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao. 
4 , Có kẹp mũi uốn cong để đảm bảo độ bám dính tốt nhất.
5, Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001 đóng mở, đóng gói riêng, sạch hơn, linh hoạt.

Mục đích

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001  bảo vệ hoặc chế biến bông, bột mì và các chất liệu khác trong cơ khí được tạo ra bởi quá trình xử lý than đá, quặng sắt và các khoáng chất thạch anh, nồng độ khác nhau của bụi và sương mù 10 lần so với giới hạn giá trị tiếp xúc. 

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001 thích hợp cho xây dựng, mỏ đá, dệt may, mài, tạo ra khi đúc kim loại, dược phẩm, điện tử, dược phẩm, xử lý vật liệu và nghiền hoạt động như bảo vệ bụi và các ngành công nghiệp khác.

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001 có sẵn cho: bắn cát và sơn, không bảo vệ khỏi khí và hơi có hại. Mặt nạ này không tạo ra oxy, không được sử dụng môi trường không oxy, không được sử dụng môi trường có sương dầu.  
Hướng dẫn

Khẩu trang chống bụi công nghiệp dùng một lần 3M 9001  nên được lưu trữ trong một môi trường sạch sẽ để ngăn chặn thiệt hại, bụi bẩn, tiếp xúc với bụi, ánh sáng mặt trời, nhiệt và ô nhiễm hóa chất độc hại khác, trong thời gian lưu trữ mà còn để tránh sự biến dạng.

Sử dụng thời gian giới hạn: khi mặt nạ bị hư hỏng hoặc tăng thở kháng, hãy loại bỏ và thay thế bằng mặt nạ mới.    
Lưu ý

Không thể sử dụng khử trùng lò vi sóng, vì kẹp mũi là kim loại, và được dán mắt vào mặt nạ, sau khi lò vi sóng không thể sử dụng lại.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu