02862702191

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp chống tĩnh điện ngăn chặn tĩnh điện khi xử lý sử dụng sợi Nitrile, nylon, và sợi carbon là phổ biến nhất.Sợi acrylic hoặc sơn polyurethane có thể được kết hợp

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp là một hình thức của thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) bảo vệ bàn tay của người dùng khỏi các nguy cơ rủi ro. 

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp thường được dành cho các ứng dụng cụ thể mà có thể phù hợp cho các nhiệm vụ khác.  Những lý do phổ biến nhất phải đeo găng tay bảo hộ là: chống nhiệt cao / lạnh, chống sức đâm và cắt, kiểm soát tĩnh điện, kháng hóa chất, chống ô nhiễm, tăng cường độ bám, chống nước.

- Vật liệu thiết kế của chiếc găng tay cho các quần áo phù hợp.  

Phân loại

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp chống rung là để bảo vệ bàn tay của công nhân khi sử dụng các công cụ như tạo ra độ rung hoặc khoan. Thường kháng thủng tốt. Chủ yếu bao gồm da, polyester, nylon, nhựa, spandex, hoặc cotton. Lòng bàn tay có thể tính năng đệm làm giảm rung gồm chèn da, gel, hoặc cao su xốp.

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp chống tĩnh điện ngăn chặn tĩnh điện khi xử lý sử dụng sợi Nitrile, nylon, và sợi carbon là phổ biến nhất.Sợi acrylic hoặc sơn polyurethane có thể được kết hợp

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp chống cắt cung cấp bảo vệ không bị đâm thủng và chém. Chúng được sử dụng trong chế biến thực phẩm, chế biến gỗ … nhờ dây kim loại liên kết vào vải. 

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp chống hóa chất được thiết kế cho việc xử lý an toàn hóa chất, bao gồm cả axit nguy hiểm và các loại kiềm. Một lượng lớn các chất liệu có sẵn từ một số vật liệu trở nên giòn, cứng, nứt, hay yếu khi có mặt của một số chất. Có thể dùng chất liệu: butyl, cotton, polyester, cao su tổng hợp nitrile, fluorelastimer, cao su, mủ cao su, PVA, PVC, nhựa vinyl, và viton.

Găng tay đông lạnh bảo vệ tay trong môi trường cực lạnh (nitơ lỏng, vv),  một số loại kéo dài đến vai. Họ cung cấp hiệu suất tuyệt vời nhiệt, chịu nước, và tính linh hoạt. Hầu như chỉ sử dụng nylon Taslan, PTFE, và silicone…

Găng tay điện được yêu cầu khi làm việc trong bất kỳ loại ứng dụng điện áp và có thể ngăn ngừa điện giật, và vụ nổ hồ quang. Có thể kháng mài mòn, được làm bằng cao su tự nhiên. 

Găng tay bảo hộ lao động công nghiệp chống cháy găng tay cung cấp sự bảo vệ tốt hơn các quy trình công nghiệp gần ngọn lửa hoặc tia lửa. Chống thủng trong nhiệm vụ công nghiệp. Da, sợi carbon, Nomex, và Goretex là vật liệu phổ biến.Găng tay có thể được lót bằng lông cừu hoặc cotton. 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu