02862702191

Găng tay bảo hộ chịu nhiệt

Găng tay bảo hộ chịu nhiệt chịu nhiệt độ 250o C với những ngón tay đặc biệt phù hợp, thanh lịch, và rất thoải mái để sử dụng.

Găng tay bảo hộ chịu nhiệt

Găng tay bảo hộ chịu nhiệt

Sử dụng

Sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm ngành công nghiệp, thịt nướng, nhà bếp, lò nướng, lò lò vi sóng, bếp điện, lò nướng công nghiệp và môi trường làm việc nhiệt độ cao khác.

Sản phẩm

1. Găng tay bảo hộ chịu nhiệt lòng bàn tay và mặt sau của găng tay nhiệt độ là 250 °.

2. Găng tay được lớp phủ chống nhiệt, tuổi thọ tăng gấp đôi, các tác dụng chính là để tăng các kháng mài mòn của nước và bức xạ nhiệt.

3. Găng tay bảo hộ chịu nhiệt thiết kế hai mặt, tuổi thọ tăng gấp đôi.

4. Rất thích hợp cho ngành công nghiệp thực phẩm.

5. Găng tay bảo hộ chịu nhiệt phù hợp với tiêu chuẩn EU.

Đặc Tính
 

- Găng tay bảo hộ chịu nhiệt thành phần vải chính là sử dụng cường độ cao sợi polyester và cotton cấu trúc tổng hợp, đặc biệt chịu mài mòn nhiệt độ cao lớp phủ hóa học, xử lý bề mặt chống mài mòn, nhiệt độ 250 độ, mỗi thời gian dài 15-20 giây, sau khi sử dụng không bị xù lông.

- Găng tay bảo hộ chịu nhiệt thiết kế hai mặt được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, hai tay có thể hoán đổi cho nhau, tuổi thọ tăng gấp đôi.

- Găng tay bảo hộ chịu nhiệt chịu nhiệt độ 250o C với những ngón tay đặc biệt phù hợp, thanh lịch, và rất thoải mái để sử dụng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu