Ủng BHLD chế biến thực phẩm có đế kháng với các dung môi, dầu, axit, kiềm và chất béo
Ủng BHLD chế biến thực phẩm
Nhẹ, thoải mái mang đi lại và dẻo dai cách nhiệt xuống tới 20 oC.
- Sản xuất với áp lực cao PU
- Đặc biệt thiết kế để sử dụng với một đế chỉnh hình.
- Lót chống vi khuẩn.
- Dễ dàng để làm sạch, thiết kế mượt.
- Lót Nylon bên trong để dễ làm sạch
- Ủng BHLD chế biến thực phẩm có đế kháng với các dung môi, dầu, axit, kiềm và chất béo
- Hỗ trợ tối ưu mắt cá chân, gót chân và mu bàn chân để
- Ủng BHLD chế biến thực phẩm rất ngay thẳng, sẽ không đổ lên sàn, trong khi vẫn còn rất linh hoạt
- Thành phần rất linh hoạt - khả năng chống nứt.
- Phát triển với các thông tin phản hồi ngành công nghiệp như một hướng dẫn để khởi động hoàn hảo.
- Ủng BHLD chế biến thực phẩm chống trượt
- Lực kéo tối đa trong mọi điều kiện
- Tiêu chuẩn: Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 20.345: 2004 S4 và AS / NZS 2210,3: 2009 class 1
Ứng dụng
Công nghiệp giết mổ thịt , công nghiệp thực phẩm ,mục đích chung ,bếp , phòng thí nghiệm…
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu
Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net