02862702191

Đế phớt dùng cho bánh lông cừu 3M 05718 8inch (Vàng)

Đế phớt dùng cho bánh lông cừu 3M 05718 8inch (Vàng) dễ dàng thay thế các đĩa mài mòn. Tiết kiệm thời gian hoàn hảo khi chuyển đổi giữa các loại phớt thường xuyên.

Đế phớt dùng cho bánh lông cừu 3M 05718 8inch (Vàng)

Ưu điểm
Đế phớt dùng cho bánh lông cừu 3M 05718 8inch (Vàng) giúp đáp ứng nhu cầu về các cửa hàng tự động để đạt được kết quả ở cấp độ chuyên nghiệp đồng thời nâng cao năng suất của cửa hàng. Tấm đệm cung cấp một lợi thế thay đổi nhanh chóng và sản xuất hoàn thiện đặc biệt về sơn ô tô ngày nay.

- Cung cấp an toàn, không trượt, nhưng cho phép dễ dàng loại bỏ các đĩa mài khi cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên sản xuất pad này để sản xuất chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp trên gelcoat và sơn.

Đế phớt dùng cho bánh lông cừu 3M 05718 8inch (Vàng) này đều là một phần của hệ thống 3M ™ Perfect-It ™, giúp hoàn thiện tổng thể tốt hơn với màu sắc và độ bóng sâu hơn. Khi được sử dụng với tấm lót hỗn hợp, nó sẽ giúp loại bỏ khiếm khuyết và tốn ít thời gian hơn. Miếng đệm dự phòng hỗ trợ đệm để giúp làm trơn và tinh chỉnh hoàn thiện ô tô. Sự hỗ trợ tương tự sẽ giúp đánh bóng bề mặt bóng.

Dễ dàng và nhanh chóng

Đế phớt dùng cho bánh lông cừu 3M 05718 8inch (Vàng) dễ dàng thay thế các đĩa mài mòn. Tiết kiệm thời gian hoàn hảo khi chuyển đổi giữa các loại phớt thường xuyên. 

- Đảm bảo được giữ sự an toàn, là một lợi thế quan trọng so với các đĩa nhạy áp, nơi mà chất kết dính có thể bị tổn hại bởi bụi và không khí sau khi đĩa đã được gỡ bỏ.

- Thông số kỹ thuật

Ứng dụng: Hoàn thiện sơn & Chi tiết

Thương hiệu: Perfect-it ™

Màu: Vàng

Đường kính: 8 inch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu