02862702191

Chai tẩy dầu mỡ 3M 08987

Chai tẩy dầu mỡ 3M 08978 này rất lý tưởng cho các cửa hàng sửa chữa tự động. Dễ dàng sử dụng chất phun xịt phun hoặc có thể cho phép làm sạch nhanh chóng bề mặt.

Chai tẩy dầu mỡ 3M 08987

Chai tẩy dầu mỡ đa năng 3M 08987 loại bỏ dư lượng keo dính cứng đầu. Làm cho việc tháo dỡ chất kết dính dễ dàng hơn. Hiệu quả hơn, dung môi hoạt động bằng cách làm mềm các chất dính thường cứng đầu để tháo ra. 

- Chai tẩy dầu mỡ đa năng 3M 08987 thâm nhập vào chất cặn bám dính, cho phép bạn lau nó dễ dàng hơn. Những gì còn lại là bề mặt sạch sẽ màng không dính hoặc dính.

Chai tẩy dầu mỡ đa năng 3M 08987 này rất lý tưởng cho các cửa hàng sửa chữa tự động. Dễ dàng sử dụng chất phun xịt phun hoặc có thể cho phép làm sạch nhanh chóng bề mặt.

- Trong cửa hàng, xe có thể dễ dàng bị ô nhiễm bởi chất kết dính trong các giai đoạn khác nhau của việc sửa chữa. Khả năng loại bỏ nhanh các chất bẩn này giúp duy trì sự bề mặt tốt hơn trong suốt quá trình sửa chữa, và sự hài lòng của khách hàng tốt hơn.

- Từ mài mòn để sơn hoàn thiện, cung cấp các giải pháp sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô; Cũng như các giải pháp sáng tạo cho các nhà sản xuất xe thương mại và giải trí. 
- Chai tẩy dầu mỡ đa năng 3M 08987 là một dung môi đặc biệt pha trộn cung cấp dọn dẹp dễ dàng của hầu hết các loại keo dán, và nhanh chóng loại bỏ các loại sáp, mỡ, dầu hắc ín. Khi sử dụng đúng cách, nó sẽ không gây tổn hại cho sơn khô hoàn toàn, vinyl.
- Dung môi kết hợp đặc biệt để loại bỏ sơn dầu nhẹ, chất bám dính, sáp, dầu mỡ, nhựa cây, bụi bẩn, nhựa đường, dầu và các dưới dạng bình xịt. Không được làm hư hại sơn, vinyls, hoặc vải ô tô được sử lý đúng cách. 

Chai tẩy dầu mỡ đa năng 3M 08987 dung môi pha trộn đặc biệt giúp dễ dàng làm sạch các loại keo. Nhanh chóng loại bỏ sáp, dầu mỡ, dầu và các vật liệu tương tự. Không làm hư hại được hầu hết các sơn ô tô, vinyl hoặc vải khi được sử dụng đúng cách. 

Hình ảnh thực tế chai tẩy keo, tẩy dầu mỡ 3M 08987

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu