02862702191

Băng keo chống nước 4411N 3M

Băng keo 3M 4411N chống nước, kháng nước dùng để quấn mối nối dưới nước, dán máng xối, ống dẫn nước, dán mái che ngoài trời hiệu quả

Băng keo chống nước 4411N 3M

Băng keo chống thấm nước 3M 4411N là loại băng keo dính acrylic một chiều, mờ, có độ đàn hồi cao, với một lớp ionomer hiệu năng cao. 

Băng keo chống thấm nước 3M 4411N là một giải pháp lý tưởng để tạo ra một lớp phủ kín chống nước. Nó phù hợp với ốc vít, đường nối, khe, lỗ và khoảng trống để đảm bảo một lớp chống thấm nước dài ngày trên nhiều loại chất nền khác nhau.

 

Chi tiết:

Băng keo chống thấm nước 3M 4411N dày 0.040 in (1.0 mm) được thiết kế cho các ứng dụng làm kín.

Phù hợp với nhiều kim loại, chất dẻo và các bề mặt cứng khác.

Cung cấp làm kín ngay lập tức mà không cần có thời gian chờ đợi.

Hỗ trợ ionomer, chắc chắn là chống ăn mòn và có thể sơn ngay lập tức

Keo acrylic cung cấp chất lượng tuyệt vời và độ bền ngoài trời tốt.

Băng keo chống thấm nước 3M 4411N  là miếng băng dày 0.040 in (1.0 mm) có tính năng linh hoạt sao cho dễ dàng phù hợp với đầu vít, đinh tán, khớp nối, đầu nối và các phần khác để bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nước. 

Việc chống mài mòn, chống ăn mòn làm cho băng keo này một sự lựa chọn tốt cho các ứng dụng ngoài trời tiếp xúc với thời tiết và ánh sáng mặt trời. Vì nó có thể sơn được,  có thể phù hợp với hầu hết các màu sắc hiện có để pha trộn liền mạch vào khu vực xung quanh trong khi giữ lại liên kết chặt chẽ.

Chất kết dính acrylic mềm mại, sẽ dính chặt ngay lập tức, cho phép ứng dụng nhanh và loại bỏ thời gian chết không cần thiết. 

Băng keo chống thấm nước 3M 4411N không chỉ liên kết ngay với nhiều chất nền khác nhau, mà còn giữ vững được bản thân để duy trì độ đàn hồi trong khi tạo ra các khớp chồng chéo. Một lớp lót mặt sau đảm bảo dễ dàng xử lý và áp dụng.

 

Ứng dụng được đề xuất

Đóng và niêm phong mái xe tải

Cửa sổ và niêm phong cửa

HVAC

Liên kết và đường nối

Ống nước

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

công ty môi trường đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc

băng keo 3M chính hãng đông châu

lõi lọc khí công nghiệp gia công

banner trách nhiệm công ty đông châu